Giúp lông mi mọc dài, dày và cong

Trời ơi. Tình hình là em lỡ tay mà thực ra không phải lỡ MẠNH TAY bấm mi quá làm đứt xừ 1/2 lông mi bên mắt phải rồi. Ngu người quá huhuhuhu. Thế nên các bác giúp em để nhìn em đỡ bị ngu đi please

Phạm Hương
Trả lời 7 năm trước
Nếu bạn muốn nhanh thì có thể tìm đến các cửa hàng nối mi hoặc đeo mi giả, còn nếu bạn muốn thì có thể thuốc kích thích mọc lông mi (http://www.vatgia.com/14026/5649141/thu%E1%BB%91c-m%E1%BB%8Dc-l%C3%B4ng-mi-mavala-th%E1%BB%A5y-s%C4%A9-gi%C3%BAp-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-d%C3%A0i-mi-hx456.html?&utm_source=hoidap&utm_campaign=hoidap&utm_medium=hoidap-detail-596712) hoặc là chăm bôi dầu dừa như mình ý, hơi lâu nhưng mi mọc ra rậm và dài lắm