Mỹ phẩm skylove có tốt, có nên dùng không ?

Hè vừa rồi em phải đi công việc ngoài đường suốt, da giờ nhìn đen sạm đi trông thấy, em định mua bộ dưỡng trắng da của the skylove. Nhưng ko biết nó có làm trắng da nhiều ko? da em trước cũng ko đến nỗi nào, giờ em chỉ muốn lấy lại đc nước da như cũ, mà nếu đc trắng hồng thì thích quá. Chị nào dùng qua thử mỹ phẩm skylove rồi thì cho em xin ý kiến với nhé, không biết mỹ phẩm skylove có tốt không. Hoặc chị nào có biết về dòng mỹ phẩm nào tốt và tự nhiên làm trắng tốt thì chỉ em với, hiu hiu nó chung là em muốn lấy lại nước da như cũ của em ngày xưa càng sớm càng tốt.
Em cảm ơn ạ.

Trả lời 7 năm trước
Em đã dùng sản phẩm của skylove rồi nên em biết, chất lượng tốt chị ạ, em vẫn đang dùng, bên này họ mạnh về sản phẩm trắng da và trị mụn, hơn nữa em thấy thành phần toàn từ thiên nhiên nên an toàn chị ạ
Linh Lê
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới mỹ phẩm skylove. <br> Mỹ phẩm skylove đc sản xuất từ dây chuyển nhập khẩu mỹ. Thành phần từ thiên nhiên. Lành tính rất an toàn cho da. <br> Bạn có thể qua địa chỉ số 188. Phố Mai Anh Tuấn. Hồ Hoàng Cầu. Trực tiếp test sản phẩm. <br> Thương hiệu mỹ phẩm này còn có cả spa chăm sóc da chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nữa bạn nhé
Trả lời 7 năm trước
Bên này là hàng mỹ phẩm cao cấp mà, hôm trước mình mua 1 lọ serum colagen bên này công nhận hiệu quả
Trả lời 7 năm trước
Mình không biết các dòng khác bên này như thế nào nhưng hiện tại mình đang dùng dưỡng trắng da mặt chất lượng tốt với lại thành phần thiên nhiên nên cũng an toàn