Làm thế nào để giảm cân hiệu quả sau khi sinh?

Chào các mẹ, em mới sinh bé được 1 tháng, tăng 15kg so với thời con gái, sinh xong em mới giảm được 2kg, còn lại vẫn y nguyên các mẹ ạ. Các mẹ có cách nào để giảm cân hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến lượng sữa không ạ? Chỉ giúp em với. Em cảm ơn các mẹ.

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

bây giờ đang có bé bú thì không nên thử nhiều cách đâu mẹ. chịu khó 1 thời gian đi không thì khổ bé. cứ chịu khó tập luyện nhẹ nhàng, sau này bé cai sữa thì tính. con bạn e thì cũng thế đấy, béo hơn mà sau 1 năm nó mới đi tmv giảm béo. giờ có công nghệ lipo 4d giảm được 15cm bụng đơn giản nên chả sợ đâu mẹ