Làm thế nào để thu nhỏ vòng bụng sau khi sinh?

Tình hình là em sinh bé được 20 ngày rồi, bụng to quá các mẹ ạ, mà không biết làm cách nào để giúp vòng eo bớt phì nhiêu. Nhìn cái bụng to đã thấy chán, đi đâu cũng bị người ta tưởng là đang mang bầu.

Các mẹ có cách nào giúp thu gọn vòng eo sau khi sinh không ạ? Chỉ giúp em với. Em cảm ơn các mẹ.

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

sinh em bé mới được 20 ngày thì đừng nghĩ đến việc thực hiện giảm béo làm gì bạn ạ. nên tập trung ăn uống để cho bé có sữa bú và hồi sức còn hơn. qua 6 tháng hẵng nghĩ đến việc giảm béo. mà lúc ấy thì đầy cách giảm nhanh và hiệu quả như công nghệ 3d lipo plus 1 lần ở tmv đông á đó

Phạm Phương Uyên
Trả lời 7 năm trước

Chịu khó tập luyện cho vùng bụng nhỏ lại thôi bạn. Không thì chờ con cai sữa rồi đi hút mỡ bụng nhé, tớ thấy bên Kangnam có công nghệ ko cần phẫu thuật nên an toàn lắm