Váy cho người bắp chân to?

Hức hức, help me, em cần mọi người tư vấn chọn váy cho người bắp chân to. Bắp chân em to mà lại lùn, mặc cái gì cũng thấy xấu.

Little MaiMai
Trả lời 9 năm trước

Váy cho người bắp chân to thì bạn nên chọn váy suông hoặc váy xòe (tránh mặc díp với váy bó nhé).

Về độ dài thì nên trên đầu gối 10cm thôi để che bắp chân. Họa tiết tùy vào phong cách của người mặc, nhưng mình nghĩ với độ dài váy như vậy lại còn là váy xòe thì nên mặc váy hoa hoặc có họa tiết vintage nhẹ nhàng tươi tắn. Bạn sẽ nhìn trẻ trung và đáng yêu hơn mọi ngày rất nhiều!

Huỳnh Kim Khuê
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mặc váy có xòe phần dưới với kẻ sọc V á hoặc sọc xéo.<br> Nên mặc dài qua phần đùi.<br> Đừng ngại... Con gái mặc váy là đẹp :3