Nhấn mí mắt có đau không?

Mình đang tìm hiểu về dịch vụ nhấn mí từ một mí thành hai mí nhìn cho đẹp. Mình có hỏi chị bạn làm cùng cơ quan thì bảo là nhấn mí đơn giản lắm nhưng mình không biết nhấn mí mắt có đau không và có ảnh hưởng gì tới mắt không? Mong các bạn giải đáp giùm mình!

kevinlove
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay được bắt nguồn từ Hàn Quốc và được rất nhiều người đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.
Nhấn mí Hàn Quốc thực chất là một thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Chính vì thế nên sẽ không gây đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe. Thời giam thực hiện chỉ mất chừng 20 phút. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn và thăm khám trưc tiếp và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
Nguồn tham khảo: http://www.drhaile.vn/nhan-mi-han-quoc-vinh-vien.html
Chào bạn, nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay được bắt nguồn từ Hàn Quốc và được rất nhiều người đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.
Nhấn mí Hàn Quốc thực chất là một thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Chính vì thế nên sẽ không gây đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe. Thời giam thực hiện chỉ mất chừng 20 phút. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn và thăm khám trưc tiếp và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
Nguồn tham khảo: http://www.drhaile.vn/nhan-mi-han-quoc-vinh-vien.html
Chào bạn, nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay được bắt nguồn từ Hàn Quốc và được rất nhiều người đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.
Nhấn mí Hàn Quốc thực chất là một thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Chính vì thế nên sẽ không gây đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe. Thời giam thực hiện chỉ mất chừng 20 phút. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn và thăm khám trưc tiếp và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
Nguồn tham khảo: http://www.drhaile.vn/nhan-mi-han-quoc-vinh-vien.html
Chào bạn, nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay được bắt nguồn từ Hàn Quốc và được rất nhiều người đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.
Nhấn mí Hàn Quốc thực chất là một thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Chính vì thế nên sẽ không gây đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe. Thời giam thực hiện chỉ mất chừng 20 phút. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn và thăm khám trưc tiếp và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
Nguồn tham khảo: http://www.drhaile.vn/nhan-mi-han-quoc-vinh-vien.html

Chào bạn, nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay được bắt nguồn từ Hàn Quốc và được rất nhiều người đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.

Thực chất nhấn mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Chính vì thế nên sẽ không gây đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe. Thời giam thực hiện chỉ mất chừng 20 phút. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn và thăm khám trưc tiếp và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Nguồn tham khảo: http://www.drhaile.vn/nhan-mi-han-quoc-vinh-vien.html

Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước

Không ảnh hưởng gì đâu, tớ làm bên Kangnam rồi. Xong đẹp ra nhiều lắm. :D

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Bạn nhấn mí ở Kangnam à? Hết bao nhiêu tiền thế bạn?