Sữa tắm Triswim giúp da không bị khô, đen khi đi bơi. không biết có mẹ nào dùng thử chưa và thấy thế nào??

Mấy tháng nay đi bơi em đều sử dụng sữa tắm của Triswim, thấy có rất hiệu quả. Da không bị đen sạm và khô. Cơ thể cũng không còn mùi Clo. Sữa tắm Triswim này là của Mỹ, dễ sử dụng. Sau khi bơi xong thì mình dùng như sữa tắm. Riêng bản thân em thấy dùng tốt. Không biết mẹ nào đi bơi đã sử dụng chưa và có thấy tình hình cải thiện hơn cho làn da của mình không?? Xin các mẹ cho ý kiến nhé

Đoàn Nhi
Trả lời 10 năm trước
ko bit ban sai the nao chu minh mua sua tam triiswim cua sendo.vn ve chua thay ji ma chi bi ngua toan than den noi phai uong khang sinh kinh di lam minh khuyen ban nao dung nen can than
Bao Tuan Le
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn,
Mua trên Sendo.vn chủ yếu là xách tay hoặc không rõ nguồn gốc.
Bạn nên tìm nơi bán và có chứng nhận rõ ràng về xuất xứ.
Bạn liên hệ chỗ này để mua nhé:
http://swimcare.vn/
Công Ty TNHH Tombill
Số ĐKKD: 0314001371 - Ngày cấp ĐKKD: 08/09/2016
Trụ sở chính: Tầng lửng, tòa nhà An Phú Plaza
117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3. TPHCM.
Email: Info@tombill.vn
Điện thoại: 0986 111 239 / 0983 808 789