Phối đồ cho váy màu cam?

Em nên kết hợp trang điểm như thế nào để phù hợp với trang phục mà e chọn? như đầm ống màu cam , túi xách màu nâu và áo vest màu sữa đục ạ? xin jup e với. e xin cảm ơn.

trần thu thảo
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Với đầm ống màu cam, bạn có thể kết hợp cùng áo vest màu nude (màu da) hoặc màu trắng. Nếu bạn tự tin với làn da trắng thì bạn có thể mặc áo vest trắng vì như vậy sẽ giúp bạn nổi bật hơn. Nếu hiện tại bạn không có áo vest trắng mà chỉ có áo vest màu sữa đục thì cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên, bạn cần mix đồ và phụ kiện với nhau hài hòa về màu sắc. Bạn nói bạn có túi xách màu nâu nhưng không rõ là màu nâu gì. Nếu là màu nâu nhạt thì như vậy khá hợp với chiếc áo vest màu sữa đục như bạn nói. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trên 1 bộ trang phục nhất là khi bạn đã sử dụng chiếc đầm ống màu cam - vì màu này khá kén màu đi kèm hơn nữa bản thân nó đã rất nổi bật.

Nếu có điều kiện, bạn nên sắm cho mình một chiếc túi và đôi giày cùng tông màu với màu áo để bộ trang phục của bạn đạt được hiệu quả nhất.

Chúc bạn tự tin và luôn xinh đẹp.