Cách tết tóc viền xinh như công chúa ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Chỉ mất vài phút và học theo các bước đơn giản sau đây bất cứ bạn gái nào cũng có thể sở hữu mái tóc viền xinh như công chúa.

Kiểu tóc tết viền cuộn phía sau sẽ giúp bạn xinh đẹp như công chúa. Bạn có
thể tạo kiểu tóc này cho các buổi dự tiệc hay gặp gỡ quan trọng.

Chải tóc thẳng mượt mà, lấy một ít tóc ở phía đỉnh đầu chếch về phía bên phải
sau đó vặn xoắn lại

Dùng ghim kẹp cố định chắc chắn lại phần tóc vặn xoắn đó, sau đó tết viền phần
tóc còn lại

Lấy một ít tóc phía bên trái, bắt đầu tết viền quanh đầu

Khi tết đến phần gáy thì khéo léo vặn tóc xoắn lại cùng với phần tóc phía bên phải

Vặn xoắn đến hết đuôi tóc

Gập tóc lên phía trên sau đó dùng ghim cố định cho tóc chắc lại

Thêm một chiếc nơ xinh xắn là bạn đã có kiểu tóc tết viền cuộc tròn sau gáy một
cách sành điệu