Tư vấn nên dùng mỹ phẩm nào chống lão hóa da?

Tôi năm nay 45t rồi, da ngày càng bị nhiều nếp nhăn, bị lão hóa nhiều do lúc còn trẻ hok dùng kem chống nắng, có ai biết mỹ phẩm nào chất lượng mà giảm nếp nhăn hok, chỉ tôi với.

Nguyễn Sỹ Hiển
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể mua sản phẩm ARTISTRY Creme L/X (45ml) của AMWAY (hoa kỳ), dùng rất tốt. chỉ cần 1 đến 2 tháng là da bạn sẽ mịn màng ngay, sản phẩm này hoàn toàn từ thiên nhiên, không độc hại. Nếu bạn không biết mua ở đâu cóa thể liên hệ lại mình mình sẽ chỉ chỗ

màu xanh
Trả lời 11 năm trước

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu, chủng loại mỹ phẩm chống lão hoá da. Các gợi ý sau có thể giúp ích bạn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp trước cả "rừng" kem, emulsion, serum... chống lão hóa ở các cửa hàng.

    Da nào - kem đó
    Trước khi chọn cho mình một loại mỹ phẩm nào đó, quan trọng hơn hết là bạn phải hiểu được đặc tính làn da của mình để biết được thành phần nào trong mỹ phẩm phù hợp với da. Có các nhóm da cơ bản: da thường, da dầu, da khô, da nhạy cảm và da hỗn hợp. Bạn nhất thiết phải xác định rõ loại da của mình rồi mới lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, nếu không mỹ phẩm sẽ không phát huy hiệu quả, thậm chí còn phản tác dụng. Tại các cửa hàng mỹ phẩm lớn hiện đều có máy soi da. Bạn có thể nhờ các kỹ thuật viên soi và xác định loại da cho mình.
    Thông thường trên vỏ sản phẩm hoặc các tờ giấy hướng dẫn sử dụng trong hộp sản phẩm sẽ ghi rõ các dòng chữ cho biết sản phẩm dành cho loại da nào. Nếu không thể đọc được các nội dung này, bạn hãy nhờ nhân viên bán hàng giúp đỡ.
    Tham khảo trang web của công ty sản xuất mỹ phẩm hoặc đọc các ý kiến từ những diễn đàn người tiêu dùng cũng có thể cho bạn thông tin hữu ích.

    Ngoài đặc điểm làn da, khi mua sản phẩm chống lão hóa, bạn cần chú ý những yếu tố khác như: độ tuổi (vì mức độ lão hóa da ở mỗi độ tuổi một khác nhau, các hãng mỹ phẩm cao cấp đều phân chia độ tuổi cho các dòng sản phẩm, bạn không nên lầm lẫn), môi trường làm việc (ra nắng nhiều, dùng máy lạnh nhiều hay thường xuyên đổ mồ hôi…), và khả năng kết hợp với các loại mỹ phẩm khác bạn đang dùng.

    Tìm hiểu thành phần
    Bạn cũng không nhất thiết phải bỏ ra những khoản tiền lớn để thử tất cả các loại mỹ phẩm chống lão hóa xem loại nào phù hợp với mình. Cách đơn giản và tiết kiệm nhất là hãy đọc các thành phần nguyên liệu trên vỏ hộp mỹ phẩm để chọn loại phù hợp với mình.
    - Các “chiến binh” chiến đấu với sự lão hoá da là các loại vitamin A, E và C. Các vitamin này giúp tái tạo da và hạn chế các vết chân chim, nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt bạn. Khi tuổi tác ngày một tăng cao, da sẽ dần bị lão hoá, do đó các loại vitamin A, E, C rất cần thiết cho việc chăm sóc da. Beta-carotene 9 tiền chất của vitamin A) sẽ giúp da bạn săn chắc lại và tươi sáng hơn.
    - Các thành phần khác trong các loại mỹ phẩm chống lão hoá da như các chất nâng cơ, các chất sửa chữa làn da bị mất độ đàn hồi, mất sắc tố, cũng quan trọng không kém vitamin và nhờ một số thành phần khác mà vitamin dễ dàng thẩm thấu qua da hơn, cho tác dụng hiệu quả hơn.
    - Các hạt tinh thể hoặc cát mịn là thành phần không thể nào thiếu trong một số sản phẩm chống lão hoá như kem tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt… Nhờ có các hạt này mà tế bào chết trên da được lấy đi, kích thích sự sản sinh tế bào mới của da để chống lão hóa.

    pham quynh van
    Trả lời 11 năm trước

    Da là nơi tiếp xúc trực tiếp với tất cả những yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm... Chính vì vậy mà chúng ta nhận thấy sự khác biệt rõ nhất ở làn da, các yếu tố trên tác động và da kích thích da sản sinh những chất độc hại làm da sạm, khô đi và xuất hiện các nếp nhăn.

    Tình trạng lão hóa da chủ yếu ở 2 nguyên nhân:

    - Nguyên nhân nội sinh: đó là do tuổi tác, khi chúng ta càng nhiều tuổi thì khả lớp mỡ dưới da cũng như các sợi đàn hồi hoạt động kém, khiến da trở nên mỏng hơn, khô đi, nếp nhăn xuất hiện và da trở nên trùng nhão.

    - Nguyên nhân do tác động bên ngoài: môi trường ô nhiễm, tia tử ngoại , stress... Cùng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa da sớm, nếu như chúng ta không có biện pháp kịp thời.

    Hiểu được nhữlng mong muốn đó của phái đẹp, hãng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Dermaheal cùng với viện nghiên cứu sinh học caregen đã cho ra đời bộ sản phẩm chống lão hóa và làm sáng da, với những tính năng vượt trội, cung cấp cho da những chất cần thiết cho sự tái tạo da. Dermaheal là thương hiệu nổi tiếng và cao cấp của Hàn Quốc xuất hiện trên 133 quốc gia trên thế giới. với những thành tựu tiên tiến nhất về ngành dược mỹ phẩm. Yếu tố sinh trưởng và các chuỗi peptide đóng vai trò tiên quyết để mang lại một làn da khỏe mạnh, trắng sáng mịn màng làm xóa tan nỗi lo lắng về nếp nhăn, sạm nám do tác động của tuổi tác và môi trường gây ra.

    Dermaheal Lightening Essence

    Sản phẩm với tinh chất dưỡng, nuôi dưỡng làn da bổ sung collage với yếu tố tăng trưởng và chuỗi peptide sẽ kích thích sự phân chia tế bào phát triển để bổ sung sự thiếu hụt cho da và vitamin bổ sung cho làn da sự tươi sáng giảm các nếp nhăn, chống sự lão hóa da , nuôi dưỡng và làm da trắng sáng.

    Dermaheal Revetalizing Cream Plus

    Kem dưỡng da giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa, giúp da căng mịn và trắng.

    liên hệ: 0988265635

    Minh Anh
    Trả lời 11 năm trước

    Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống lão hóa da, tùy vào loại da mình như thế nào, có thể hợp với sản phẩm nào. Hiện tại thì chị em đang sử dụng sản phẩm của Skin Doctors của Úc. Nghe chị em nói đây thuộc dạng dược mỹ phẫm nên da không bị kích ứng mà thấy có hiệu quả lắm. Chị thử tìm hiểu xem thế nào nhé.

    thanh vy
    Trả lời 11 năm trước

    Sản phẩm trị nếp nhăn có nhiều loại lắm chị, em thấy Skin Doctors của Úc có dòng sản phẩm chống lão hóa đó. Chị tìm hiểu xem sao nha

    Nguyễn Thị Vân
    Trả lời 11 năm trước

    Mình thấy sản phẩm SkinDoctors có những dòng chống lão hóa rất tốt, vì Mẹ mình dùng thấy rất hiệu quả, mặc dù Mẹ có rất nhiều nếp nhăn mà sau khi dùng được 2 tháng thấy da tươi trẻ hơn hẳn. Bạn thử dùng xem, bạn gọi số hotline bên SkinDoctors, số này là bạn gặp được chuyên gia tư vấn, họ sẽ tư vấn cho bạn đúng về tình trạng da của bạn: 0919 915 319. Thử xem nhé.

    mai thao thao
    Trả lời 11 năm trước

    mỹ phẩm của pháp là tốt đấy,cô dt cho người này có mỹ phẩm tốt cho cô ở độ tuổi của cô lắm 0994175986

    Vũ Thúy
    Trả lời 11 năm trước

    Chào chị.Em ở bên Mỹ Phẩm Enesti - Là nhà phân phối độc quyền hãng Enesti tại Việt Nam.

    Công ty em Nhập khẩu trực tiếp và bán tại rất nhiều nơi trong tỉnh thành và nhiều siêu thị.Mặc dù mới vào Việt Nam khoảng 3 năm nhưng đã có nhiều chị em tin dùng sản phẩm bên em.

    Vào độ tuổi như chị thì bên em có 1 bộ dưỡng da thảo dược Xơ Yun. Bộ sản phẩm Xơ Yun được chiết xuất từ nhân sâm và nhiều thảo dược có trong thiên nhiên,có tác dụng chống lão hóa ,giảm thiểu nếp nhăn và trẻ hóa làn da. Chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

    Nếu chị có thể đến trực tiếp Công ty em ở 110 - Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - HN thì chị sẽ được xem sản phẩm trực tiếp cũng như được tư vấn nhiệt tình.

    Chị có thể xem thêm trên Website : enesti.com.vn / SĐT: 04.2211.8822 Bộ dưỡng thảo duowjxc XơYun

    Nguyễn Đức Cường
    Trả lời 11 năm trước

    chau tang bac 1 trang wed flpvietnam.com. bac vui long vao do tim hieu ho chau. san pham dung ket hop cai thien duoc theo nhu cau cua bac. ba TGD cong ty nam nay da 61 tuoi nhung khuon mat k co nep nhan. san pham cua cong ty duoc lam ty 100% thien nhien. Duoc san xuat tu cay Lo Hoi hay cay Nha Dam. Sdt cua chau la 0982154774. bac co thien lien he voi chau, chau se tu van giup bac a.

    Nguyễn Thị Vân
    Trả lời 11 năm trước

    Mình dùng SKinDoctors, hiệu quả lắm.... Mẹ mình cung sử dụng luôn....2 Mẹ con mình đều rất thic SkinDoctors. Hàng này được phân phối độc quyền tại Việt nam có nhãm mác đàng hoàng và ko sợ bị giả. Nếu bạn muốn được tư vấn thì bạn cứ gọi số hotline 0919 915 319 của SkinDoctors để được tư vấn, vì hồi đó mình cũng được tư vấn bằng số này nè, được giao hàng tận nơi luôn, bây giờ mình là khách hàng VIP của SKinDoctors nên mình luôn gọi điện thoại để hỏi về sản phẩm.