Làm thế nào để khuôn mặt nhỏ bớt lại?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể sử dụng hiệu quả sáng-tối của phấn nền để đưa trở về hình dạng lý tưởng.

Ví dụ, với gương mặt tròn, bạn đánh phấn màu tối ở hai bên xương hàm để phần dưới gương mặt trông thon gọn hơn. Nếu cằm ngắn, có thể đánh chút phấn sáng hơn để tạo cảm giác cằm dài. Với những bạn trán không cao, hãy làm sáng vùng này bằng phấn sáng màu ở vùng chữ T trên lông mày.

Với đôi lông mày, bạn hãy sử dụng nguyên tắc cân bằng: Nếu mặt tròn thì vẽ lông mày góc cạnh và ngược lại.
Ngoài tóc dài,xoăn, có thể cắt tóc ngắn.hoặc ngang vai.
Đối với kiểu tóc này không nên để mái ngắn cụt mà nên cắt mái dài,hất một bên để che bớt phần mặt tạo cảm giác trẻ trung, bí ẩn và quyến rũ.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Có rất nhiều cách : trang điểm (phần chữ T sáng, hai bên má và phần dưới cằm đánh tông màu tối), kiểu tóc...tuy nhiên đều chỉ có hiệu quả phần nào.
Cách tốt nhất là bạn ăn kiêng để giảm cân, tự nhiên khuôn mặt sẽ nhỏ bớt.