Em có nên đi cắt mí không ạ?

Em giống người trung quốc vì mắt 1 mí (ra đường hay được mọi người chào ní hảo =.=), mẹ em bảo e đi cắt mí e sợ cắt đi thì kô jống người TQ nữa . nhưng mà mặt xấu kô biết cắt mí xong thì có sáng sủa kô đây.em có nên cắt kô?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,
Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là một bộ phận đóng vai trò rất quan trọng cả về mặt chúc năng, cung như mặt thẩm mỹ. Một đôi mắt đẹp, cuốn hút sẽ đem đến sự khác biệt cho bạn khi tiếp xúc với người khác. Theo minh bạn nên tìm đến địa chỉ tin cậy để tạo mắt 2 mí.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn có điều kiện làm đẹp thì nên làm, nhưng cắt mí nhỏ thôi nhìn sẽ tự nhiên hơn ,đừng nên cắt mí to nhìn không đẹp đâu

chúc bạn ngày càng xinh đẹp!!

Phan Bích Huyền check gia
Trả lời 12 năm trước

Mắt bạn có nhỏ lắm ko? Cỡ Lương Bích Hữu ko?

Nếu nhỏ hơn thì hãy đi cắt nhé. Còn bằng hoặc to hơn thì ko cần đâu, bạn vẫn có thể trang điểm 'ăn gian' tí cho mắt to thêm.

Nếu quyết định cắt thì nên chọn nơi uy tín, và cắt vừa phải bạn nhé.

Thân

Huy Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Bạn dán mí thử xem, nếu thấy đẹp hơn(99% sẽ đẹp hơn) thì nên quyết định đi cắt đi.

Một số trường hợp bẩm sinh mắt một mí, mí lươn làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng với cửa sổ tâm hồn của mình mà muốn có một đôi mắt to tròn hai mí, với trình độ y học hiện nay việc tạo lại cho bạn một đôi mắt trẻ trung là điều nằm trong tầm tay.

Làn da trắng mịn
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào tham khảo: http://bammimat.net/tin-tuc/cach-tao-mat-hai-mi-tu-nhien-nhat/