Những kiểu tóc nào đáng yêu cho ngày hè 2010?

Hè này ko biết nên để thế nào cho hợp mốt nhỉ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mùa hè sắp đến, bạn chọn kiểu tóc nào cho mình vừa đáng yêu vừa khỏe khoắn? Màu tóc nào sẽ mang đến cho bạn vẻ sành điệu và thời thượng? Hãy tham khảo 1 số gợi ý dưới nhé!

1. Xoăn ngắn hạt dẻ sáng

Kiểu tóc ngắn với mái dày dài qua lông mi, với phần đuôi tóc được uốn thành sóng nhỏ tự nhiên sẽ là 1 lựa chọn đầy tuyệt vời cho các bạn gái yêu tóc ngắn mà vẫn thích sự nữ tính.
2. Tóc suôn ngang vai

Màu sắc nâu vàng nhạt làm sáng da, và kiểu tóc ngang vai sấy cúp ôm gương mặt rất thích hợp với các bạn gái lãng mạn.
3. Tỉa đuổi chín chắn

Phần mái dầy và bằng mang đến nét trẻ trung đáng yêu, nhưng phần tóc dài lại được là thẳng và tỉa đuổi tạo nên nét chín chắn, rất quyến rũ cho chị em công sở thanh lịch.
4. Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn nhẹ thả ngang vai ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp nền nã và nữ tính. Bạn có thể chọn màu sắc sáng nếu muốn trẻ trung, hoặc 1 chút nâu gỗ tối nếu thích sự gợi cảm và nữ tính.
5. Tóc bồng rối

Kiểu tóc bồng với lọn sóng to và phần mái bằng, phần trên đỉnh hơi đánh rối sẽ tạo cảm giác mềm mại, tóc dài cũng giúp tóc bạn làm đẹp được nhiều kiểu hơn tóc ngắn.