Em 22tuổi, trong thời gian vừa qua da đầu em xuất hiện nhiều vảy trắng như gàu, hơi ngứa và rất khó chịu, xin Salon Pro Tools tư vấn giúp e.

Công ty TNHH Đào Tạo & TM Huệ Anh check gia
Trả lời 14 năm trước
Theo như miêu tả thì da đầu bạn bị khô và dẫn tới hiện tượng rụng tóc cũng như sinh ra các vảy gàu mịn màu trắng. Việc bạn sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc và thấy tình trạng xấu đi có thể là do bạn đã sử dụng nhầm các sản phẩm cho tình trạng tóc và da đầu. Để có thể chăm sóc tóc và da đầu hàng ngày tốt nhất và chữa trị các vấn đề liên quan tới chúng chính xác nhất, cần thiết phải có một kiến thức cơ bản về bản chất cũng như một số đặc điểm chính của chúng. Da đầu được bảo vệ bảo một lớp phim mỏng hydrolipit do các tuyến mồ hôi và tuyến dầu tạo ra. Sự có mặt của lớp bảo vệ này và các thành phần thiết yếu của nó bao gồm các loại muối khoáng, nước và lipit rất cần thiết cho sức sống và sức khỏe tóc. Nhưng không may là, các yếu tố khác nhau, cả bên trong lẫn bên ngoài có thể tác dụng lên tóc và da đầu gây nên sự mất nước và dẫn đến hậu quả là xuất hiện hiện tượng khô tóc và da đầu. Đối với da đầu, quá trình khô da sẽ dẫn đến sự hình thành vảy gàu, tuy nhiên, các loại vảy gàu khác nhau với kích thước hoàn toàn khác nhau và trong rất nhiều trường hợp các vảy gàu này rất mịn và khó có thể nhìn thấy. Da đầu giờ đây không còn được bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài trở nên rất khô và dễ dàng bị ngứa, ửng đỏ dị ứng. Quá trình khô da này kéo theo hiện tượng chủ yếu là tóc mất bóng do thực tế là các biểu bì thiếu độ ẩm và lớp hydrolipit không còn được nguyên trạng không còn liên kết với nhau chặt chẽ mà thể hiện ở tình trạng các biểu bì phân tầng. Chính vì điều này, bề mặt tóc không còn mượt nữa, không phản chiếu ánh sáng và tóc trở nên xỉn, đục. Hơn nữa, ở một số khu vực do hiện tượng khô tóc và da đầu lớp ngoài cùng trở nên mỏng dần đi và hậu quả là tính bảo vệ lớp vỏ bên dưới không còn nữa. Do vậy, bạn cần lựa chọn kỹ dòng sản phẩm chăm sóc da đầu và tóc trong giai đoạn này nhằm loại bỏ gàu, khôi phục độ ẩm cần thiết và độ bóng cho một mái tóc khỏe mạnh. Bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm đặc trị gàu Dầu gội trị gàu Alleviate Anti-Dandruff Shampoo (P506) của [url=http://vatgia.com/chamsoctoc]SALON PRO TOOLS[/url]. Dầu gội trị gàu Alleviate Anti-Dandruff Shampoo (P506) diệt trừ và loại bỏ gàu khỏi da đầu và tóc. Dùng thường xuyên sẽ ngăn chặn gàu xuất hiện trở lại. Xoa dịu da đầu. [gallery]/4/pwx1264150767.jpg[/gallery] Hy vọng rằng với sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn có mái tóc khoẻ mạnh và sạch gàu. [:D][:D][:D][):D(][:-*][:-*]