Cần tư vấn mua xe số

Hiện nay em chạy xe gas, xe chạy cũng tốt, 37-38km/l nhưng mà cứ 2 ngày rưỡi em đổ 60 tiền xăng. Chịu kô nổi em quyết định mua xe số. Ko biết mấy anh có thể tư vấn cho em xe nào hay hay.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Tiết kiệm xăng thì tìm con 82 nào cũ mà đi bạn à. Đảm bảo bình dị không hề ăn chơi tí nào cả. Hay làm con Ju đi bác, tiết kiệm xăng mà kiểu dáng cũng chấp nhận được, Fu Neo cũng ổn nhưng em thấy không đẹp, Xe mới giờ tầm đó thì chất lượng cũng như nhau, chủ yếu bác thích con nào thôi.
nguyen kieu trang
Trả lời 16 năm trước
dùng xe số của hãng honda là tốt nhất vừa bền lại vừa tiết kiệm xăng nhất là mấy dòng wave mới bây h ý
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx