Tư vấn mua xe Ô tô cho nữ : Tầm 500 - 600 triệu mua xe ô tô 4 chỗ, số tự động, nhìn lịch sự nên mua xe nào

Kính các bác, Mới được chia cổ tức mà trong thời buổi khó khăn chả biết đầu tư vào đâu,...Các bác tư vấn cho vợ em xe nào 4 seat, số tự động, nhìn lịch sự, thích hợp với việc đi lại trong thành phố, tốn ít xăng với giá từ 500-600tr (xe mới). Em đặt tiêu chí xe có hệ thống an toàn tốt lên cao nhất, sau đó mới đến hình thức.... Em thấy tầm tiền này có các xe sau - Civic 1.8 AT - Yaris - Vios AT - I30 Hyundai - Ford focus hatbacht - Lancer Gala 2.0 Nên chọn xe nào ạ? Cảm tạ các bác nhiều nhiều...
BT
Trả lời 15 năm trước
Nếu là xe civic và Gala thì đi chung với đàn ông, không có nữ tính nhiều, em Yaris cũng ngon mà nhìn thì hơi bé, nhìn không hơn gì Matis mấy. Em Ford thì đuôi hơi cá sấu, vậy với số tiền ấy trong thời điểm hiện tại có lẽ I30 là lựa chọn khá hay, vì em nó có nhiều mầu, dáng dấp nữ tính, trang bị hiện đại, mỗi tội là xe Kim chi, nhưng em này trên thế giới cũng khá chuộng đấy, còn không ăn chắc mặc bền, bán giữ giá thì làm em Vios.
Artwave
Trả lời 14 năm trước
Nữ thì nên đi xe số tự động, nên mua xe Honda hoặc Toyota Vios thì tốt nhưng xe này quá đắt so với giá trị của nó, vì vậy bạn nên mua Civic, vừa trẻ trung năng động, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.
ha
Trả lời 10 năm trước

Tầm ấy tiền thì chỉ có Chevrolet Cruze LS, gắng xíu thì Ford Focus Classic, Fiesta, ko nên mua xe cũ rất nguy hiểm, xe tai nạn, xe bị luộc phụ tùng.....giờ đừng nghĩ là Toyota giữ giá những hãng khác có những dòng rất giữ giá như Ford Everest hay Chevrolet Cruze, bạn thử bỏ ra 350 tr xem có tìm được Cruze ko? trong khi xe mới chỉ có giá 512 tr trong khi 1 chiếc Altis bỏ ra gần cả 900 tr đi 1 năm bán khoảng 650-700tr cùng 1 thời gian ấy Cruze bỏ ra 512 tr bán 420tr thì cái nào mất giá hơn, Cruze chỉ mất vài chục triệu trong 1 năm sử dụng còn Altis mất 200 tr có khi còn hơn sau 1 năm sử dụng hãy là người thông minh , biết tính toán, biêt sử dụng cho đúng giá trị thực của sản phấm