Cho em hỏi nên mua sirius đời nào thì tốt nhất?

Các bác tư vấn cho em nên chọn mua sirius đời nào thì tốt nhất vậy ? e đang muốn mua xe nhưng mù mờ về xe quá nên mong các bác giúp em!

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

em thấy siriusđờiđầuđiđỡ tốn xăng bácạ nhưng bị lốc máy nhanh lắm, trong cácđời sirius thì em khuyên bác dùng Si Rấy, vừa bền mà kiểu dáng cũngổn

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

si bxc đi bốc hơn. muốn chạy nhẹ nhàng êm, bền bỉ thì fi còn muốn mạnh mẽ thể thao thì bxc bác nhé. bác vào mục này xem mọi người chia sẻ này

https://vatgia.com/hoidap/3893/183858/cac-ban-cho-minh-hoi-doi-nao-cua-sirius-chay-tot-nhat-vay.html