Tôi nên chọn mua Toyota Altis 1.8 hay Toyota Altis 2.0

Tôi sắp mua xe và có lẽ không cần nói quá nhiều về chiếc Toyota kiểu dáng đẹp, bền bỉ và nhiều phụ tùng thay thế, đặc biệt là Toyota Altis nó đẹp và sang trọng. Mạnh mẽ về động cơ và giảm tiêu hao nhiên liệu đến mức tối đa, Toyota Altis là chiếc xe mà tôi sẽ chọn mua nhưng ra đời với hai phiên bản được biết đến chủ yếu là Altis 1.8 và Altis 2.0, có khá nhiều ý kiến khác nhau về hai phiên bản này và tôi đang phân vân không biết Nên mua Altis 1.8 hay 2.0?”

Chu Văn Bắc
Trả lời 7 năm trước

Em chào anh ! Anh có thể lên google tìm kiếm thêm thông tin ạ! Như em bán giường xếp khách hàng bên em thường lên google tìm kiếm ạ! Chúc anh sớm được thông tin hữu ích về sản phẩm ạ