Mua Accord 2009 hay đợi Civic 2016?

Nhà cách cơ quan 20 km, với 800 triệu tôi định mua lại Honda Accord 2.4 đời 2009 để đi làm nhưng thấy sắp có Civic 2016.

Xin hỏi, tôi nên mua luôn Accord cũ hay đợi mua mới Civic 2016?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

nếu Accord 2009 thì sẽ là Accord nhập Mỹ. Đây là dòng xe bị mất trộm nhiều nhất mọi thời đại của Mỹ vì quá bền, quá tốt. Civic 2016 cũng không quá tốt như quảng cáo đâu

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Xe cũ về không cái này thì cái khác, khi bán thì toàn nói tốt, về đi phát chán cả ra. 800tr Altis, Civic, Mazda 3, Elantra... mới tinh đang xếp hàng chờ, với lại cái Accord 2009 cũng chẳng có gì gọi là sang trọng hay đẳng cấp, xe mới mà chiến thôi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Honda Civic 2016 giá dự kiến trên 900 triệu đồng, cộng với thuế, phí... thì tổng cộng là trên 1 tỷ. Nếu bạn có thêm 200tr nữa thì hãy chờ Honda Civic 2016.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên chờ Honda Civic 2016 -xe mới ,công nghệ mới.Còn Honda Accord 2009 chạy được đến 7 năm tuổi rồi !!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Accord 2009 là xe nhập (không phải VN lắp ráp) máy 2.4 phân khúc D. Bạn Khang phân tích rất khách quan, 800 mua được với đ/kiện biết gốc, còn Civic 2016 bạn không thể mua bằng 800 đâu, Civic 2.0 2015 giá tại hãng 870; 1.8 780

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Gia Cát Dự là tiền mua Accord trước đây đủ mua Civic 2016 (giá khoảng 979 chai, chưa ra giấy) dư chút ít

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Accord thì phân khúc trên Civic, đẳng cấp thì ko phải bàn rồi, nhưng đời hơi sâu anh ạ. Nếu Accord đời mới hơn thì khuyển anh nên mua Accord. Còn 2 xe này thì anh nên mua Civic, mua xe mới đi vẫn thích hơn.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

800 thì anh chưa đủ civic để ra giấy,còn civic mới giới thiệu thì chắc phải hơn 1 tỷ, Accord thì đằm đi sướng hơn rông rãi hơn ,civic thì hơi ồn vì tôi đang đi ,nhưng theo tôi có tiền thì lấy xe mới mà đi,Honda thì bền bỉ không hỏng vặt ,nhưng xe mới thì yên tâm hơn ,vì giờ cả nước khu vực nào cũng bị ngập nhiều lắm,nếu không quen biết thì khó mà biết được xe bị gì,vì tôi nghĩ đa phần là ngươi ta k thich xe của mình có môt số vấn đề gì nguoi ta mới bán,nhưng cũng không ngại trừ nhà có tiền muốn đổi xe nhưng số đó thường it hơn, Accord thì tôi không chê vào đâu được vì tôi (là riêng ý tôi )vì tôi cũng bình dân,civic ttôi đang chạy ,nhận xét xe chạy ổn k hư vặt ,tăng tốc nhanh ,nội thất vừa phải ,ngồi vào mấy xe hạng C tôi thấy hình như cảm giác rộng hơn,nhược điểm là hơi ồn nếu đi đường xấu