Với 20 triệu thì nên mua xe máy gì?

Em là sinh viên. Tích góp bấy lâu với nhờ bố mẹ góp thêm mới được chút tiền để mua xe đi làm cho tiện. Nhưng không có kinh nghiệm chọn mua bao giờ nên nhờ mọi người tư vấn giùm ạ

Minh Đức
Trả lời 7 năm trước

Tầm 20 triệu khá là khó chọn từ các hãng uy tín như Honda hay Yamaha. Với tầm tiền này bạn nên ưu tiên các dòng xe số như Honda Wave thay vì xe tay ga nhé

Bùi Thành Trung
Trả lời 7 năm trước

Hiện giờ có rất nhiều dòng xe cho bạn tha hồ lựa chọn, bạn có thể tham khảo trang sau

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=xe+m%C3%A1y&verified=1&price=17000000&price_to=20000000

Trong đó thì các dòng xe Honda, Yamaha vẫn được ưa chuộng hơn cả. Bạn có thể đến tận nơi xem hàng hoặc tiến hành mua Online. Chúc bạn chọn được xe ưng ý