Kia Morning nên mua xe nhập hay lắp ráp trong nước?

Tôi muốn mua xe Kia Morning, tham khảo thấy có loại Trường Hải lắp ráp trong nước và một loại nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Xin hỏi, sự khác biệt giữa hai loại xe, ưu nhược điểm, xe nào tốt hơn và tôi nên chọn mua xe nào?

Đỗ Hiếu
Trả lời 7 năm trước

Xe nào chả như nhau, đc cái nhập khẩu thì đỡ lo hơn, VN lắp ráp đôi lúc lấy con ốc thì đi có mà chết

Lê Đăng Trọng
Trả lời 7 năm trước

Mua xe nhập khẩu thì đắt hơn nhưng dù sao vẫn yên tâm hơn, thêm vài chục triệu cho an toàn hơn cũng đáng mà