200 triệu mua được xe ôtô gì?

Lương hai vợ chồng 13 triệu một tháng, có tiền mặt khoảng 200 triệu muốn mua xe hơi đi làm một ngày 25 km.

Mua xe chủ yếu để đi làm vì nội ngoại đều ở gần, xin hỏi tầm tiền này tôi có thể mua xe loại nào.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Chỉ có thể là Ford Laser hoặc Lancer của Mitsubitsi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi bạn có 200 triệu có nghĩa tiền bạn cũng không dư dả. Bạn nên chọn mua xe Spark đi tiết kiệm chỉ 5.l/100 km, hỏng hóc đồ sửa chữa rẻ. Còn ford laser khung gầm chắc chắn nhưng đi không tiết kiệm, matiz thì yếu, Kia Morning 200 triệu không được xe tốt đâu bạn

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

200tr bạn có rất nhiều lựa chọn. Một số xe bền bỉ, giá mềm bạn nên tham khảo: Camry 2009 - 2010, Altis 2010 - 2012, Vios 2012 - 2014

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Laser là chiếc xe đáng mua nhưng 200 khó tìm được xe tốt, 250 thì dễ chọn hơn nhiều.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bạn ko nói là 2 vợ chồng đã có con chưa, 200 triệu thì nhiều lựa chọn xe cũ như Matiz, Lacetti, Morning,... nhưng với thu nhập 13 triệu cho cả 2 vợ chồng thì có lẽ ko nuôi nổi con ô tô đâu (dù là xe cỏ). Suy nghĩ kỹ đi bạn, mắc công bán lại bị lỗ 1 ít tiền ko đáng

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Kia Spectra, Suzukia Wagon, hoặc Toyota Corolla đời 97,98 xem!