Xe cũ nào tầm 3-400 triệu phù hợp với lái mới?

Mình vừa mới có bằng, lái cũng chưa thạo lắm nên muốn tìm mua một chiếc xe cũ, rẻ chút, tầm 400 triệu để lái, có va chạm gì thì cũng đỡ xót xe.

Các bạn tư vấn cho mình với...

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Lacetti CDX nhập HÀn xẻng bác nhé. Xe nhập thì yên tâm nhá. Sedan giá morning, trang bị Camry luôn. Hơi tốn xăng vì xe nhập, xác nặng hơn.Đi đầm không bay . Đi du lịch cũng thoải mái. Đừng mua MOrnig hay I10 ngồi chật lắm. Chirdk cái ít xăng vì xe nhỏ, nhẹ hơn thui. Máy có 1-1,2l yếu nhớt. XE đó chỉ cho con gái phù hợp.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Civic AT 2009 . Lacety CDX 2010 . Yarist AT sedan 2008 . Curuze LT 2013 . Tucson 2009 . Đầy rẫy những xe ngon với tầm giá 400tr . Tuy xe cũ nhưng đảm bảo chất lượng và độ ưu việt hơn ngàn lần ba cái bao diêm . Khi bạn biết lái rồi ngồi lên mấy con bao diêm thật sự chán kinh khủng . Thà tôi bỏ 150 tr mua con Kia Spetra 2005 đi còn sướng hơn ngàn lần con i10 2016

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Mua xe lần đầu, lại là xe củ thì a nên chọn những chiếc lạnh tính, ít hư vặt và phụ tùng đại trà.
Trong khoảng 300 - 400tr những cái tên sáng giá nhất là: Mitsu Lancer gala 2004, Ford Laser Ghia 2004, Huyndai Get, Altis 1.8g 2005, vios G 2008.

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Vios cũ nha bạn. Thân!

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Em mới đang học lái ..Cũng tính mua con nào khoảng 200tr để luyện tay lái trước khi mua con xe tốt..Anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ !

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Nên mua xe mới spark LS hoặc LT

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Mua xe mới thì kia morning - i10, cũ thì Vios 2010 nha.

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Khi mình có 200 triệu nhưng mình chưa bao giờ đưa 3 xe trên vào tầm ngắm . Với 400 triệu hiện nay bạn có nhiều lựa chọn phù hợp hơn nhiều . Đừng lăn tăn xe cũ , nếu biết tìm , chọn bạn sẽ có xe trong tầm giá còn chất . Xe oto quan trọng là vận hành , an toàn , đừng vì nhỏ gọn , đừng vì rẻ . Nên chọn hạng C . Một số xe tầm giá bạn cần : focus 2.0 AT 2006 , civic 1.8 AT 2006 là những xe đáng quan tâm .

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Nên mua Kia morning bản nhập khẩu đời tầm 2011 2012 là giá rất ổn bạn ạ, đi rất chắc chắn. i10 cũng là 1 lựa chọn được, nhưng theo mình cảm nhận khi đi xe thì i10 sau tầm 3 năm nghe tiếng máy và độ rung cao hơn so với kia.