Chevrolet Cruze LS đời 2014 giá 500 triệu nên mua?

Xe bản 1.6 MT đời 2014 đã chạy 27.500 km, xin giá trên có hợp lý và mua lại dòng xe này tôi nên lưu ý điều gì?

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Bác đã có 500 thì để dành thêm tý nữa mua con xe mới cho lành, khỏi phải suy nghĩ lăn tăn

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Đúng rồi đó bác. Con cũ 2 năm tầm giá 420tr thôi. Ở gần nhà có ông kia mua con inova 700tr, xài 2 năm mấy, giờ bán 520tr không ai mua.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Nếu có mua cũ thì mua LTZ chứ đừng mua bản LS bạn ơi. LS máy Hàn còn LTZ máy Đức bạn nhé!

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Giá đó cao đó bạn ơi, bạn tôi mới bán LTZ 2.0 cùng đời, chạy cũng chỉ 15.000km mà cũng chỉ hơn 550tr thôi, xe này thì tốt, lành, cũng không hao xăng gì mấy, đi nội thành thì tầm 9-10lit,vào cao tốc thấy máy báo chừng 6-7lit/100km, bảo trì cũng rẻ nữa.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Xe mới đang có khuyến mại chi 500 k cộng thêm phí biển số , bảo hiểm, ... Lăn bánh khoảng 550 nếu bạn ở ngoại tỉnh . Vậy tội gì mua cái xe đã chạy 2 năm rùi, vợ mới hơn vợ người ta dùng 2 năm rùi

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Giá LT mới 572 tr, trừ khuyến mại 40tr, cộng thuế phí các loại (khoảng 12%), cộng bảo hiểm, biển số => Giá lăn bánh cũng khoảng 620tr (bản LTZ giá lăn bánh là 740tr).

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

bác dành khoản 200 triệu nữa, "tậu" 1 con city 2016 chơi

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

tầm 480tr là max nếu xe còn đẹp nhé. mua con này nếu xe ngpon chỉ việc bảo dưỡng định kỳ, đổ xăng và chạy thôi. Năm ngoái 2015 tui mua chiếc ls 2013 và bây giờ tui lên đời và đang chạy LTZ 2016

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Giá đó cao bạn ạ

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Mua xong tự giận luôn,uống xăng như uống nước sợ lắm rồi,nên mua toyota hay hơn