1,5 tỷ nên mua lại BMW 523 đời 2013?

Tôi 35 tuổi, có hai con nhỏ, muốn mua xe phục vụ nhu cầu đi lại của cả gia đình, xin hỏi 1,5 tỷ nên mua lại BMW 523 đời 2013 hay xe mới.

Nếu mua xe mới tôi nên chọn loại nào phù hợp.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Xe Đức thì khỏi phải bàn : Kiểu dáng thì siêu đẹp, An toàn thì hàng đầu rồi. Trang thiết bị nó hàng đầu thế giới luôn. ..mà đi nghe nó oai, vào bãi xe bảo vệ nó cũng nhẹ nhàng. Nghe thất BMW, Mer là sướng điên rồi.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Sao không lấy Camry 2.5Q mới tinh mà lại BIM 523 có tuổi đời trên 3 năm vậy nhỉ?

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Đúng là nên đi xe mới
Nhưng Series 5 nó hơn Camry phải vài bậc, Bim 2013 thì cũng còn quá mới.
Còn tỷ5 mua xe mới cũng chả tới lượt Cam 2.5, C200 A4 320 508 ... đều vượt trội hơn Cam 2.5

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Bmw khủng hơn :D

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

mua xe mới chứ mấy cái dòng BMW hay Mercedes đi được thêm vài năm nữa thì tiền servis có khi đủ mua thức ăn cho cả nhà 1 năm đấy

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Không thử sao biết bạn ơi. Cứ bỏ ra 1.5 tỷ mua BMW đi ko thấy ân hận đâu có điều nuôi nó hơi cao.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

C300 amg 2016 bác nhé

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

có vẻ như hơi đắt

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

bỏ ra tiền tỷ mà mua lại xe cũ là dại dột

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Mới 3 năm mà giảm tận 500 triệu @@