800 triệu nên mua lại Kia Optima đời 2014?

Tôi 32 tuổi, có vợ và một con nhỏ, xin hỏi với 800 triệu nên mua lại Kia Optima đời 2014 hay cố thêm một năm nữa mua xe mới?

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Xe Hàn mọi loại xe chạy lướt đều có giá tính theo kg . Optima mới 950tr xe chạy lướt bạn cứ đem ra trạm cân rồi nhân với giá 15000₫/1kg . 800tr bạn có thệ mua được Altis 2004 . Inova 2005 vios limo 2008 . Camry 1945 . Chúc bạn mău cưới được một trong bốn em này

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

sao bạn nói tôi chẳng hiểu gì nhỉ, hay bạn trình bày sai tin nhắn,
800tr bậy giờ mua được mấy cái altis 2004, mấy cái Inova 2005, mấy cái limo 2008.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Đúng
Có thể mua đc 2 cái mazda6 chạy lướt, 5 cái mazda 3 mới mặc dù hơi bị lỗi cá vàng nhưng không sao, hoặc mua đc everest 2016 và santafe chạy lướt
Hơn gấp vạn lần cái optima này

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

mua được ford focus brandnew rồi anh

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

800tr mua xe hàn cũ thì không nên. bạn cố tí nữa lấy Focus 1.5 Titanium