Mua xe phân khúc A chọn xe nào tốt?

Tôi đang phân vân chọn xe chạy trong thành phố, lâu lâu đi xa. Xin hỏi xe nào rộng rãi, máy mạnh và an toàn.

Ngoài Chevrolet Spark, Kia Morning, Hyundai i10 tôi còn lựa chọn nào tốt hơn.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Thực chất ở phân khúc này chủ yếu là xe Hàn và sự lựa chọn không có chênh lệch nhau nhiều. Theo tôi thì bản full của em i10.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Chính xác, hạng A i10 là số 1, với số tiền 500tr mà xe mới i10 là vô đối, nhiều ông dại dột nghe mấy ông hót ôm Vios dính phải taxi, dịch vụ, về sửa bầm mình lại bị vợ quát xa xả trên đầu cái tội mua xe đểu.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể ngâm cứu Suzuki Swilf. Con hatchback này nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ có thể kham nổi đường trường.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Mirage nhé bác, nhập Thái, bốn sao an toàn hơn nhiều só với i10 và Morning bị đánh giá không sao và một sao.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

phân khúc A này thì i10 chiếm ưu thế hơn những chiếc còn lại, ráng thêm hơn 100 triệu nữa lấy mazda 2 sedan thì ngon hơn.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Grand i10 khỏi lăn tăn, tui lái UberX đi hết mấy con này rồi, Hyundai i10 là ngon nhất (rộng nhất, đầm nhất, cách âm tốt nhất, nội thất đẹp nhất, dáng xe đẹp)

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Anh làm con I10 sedan 1.2AT giá 472 triệu chưa đăng ký. Bình dân, rộng rãi, đầm chắc, tiết kiếm, hợp lý nhất. Bạn đừng lăn tăn nhập Ấn, vì mình thấy quá ổn trong tầm giá, mà bạn đi gia đình, chịu khó bảo dưỡng đúng định kỳ thì còn lâu mới hỏng được ạ.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Khuyên chân thành: nên mua Hyundai i10 AT hoặc Mirage, đừng mua Morning (hao xăng 10-11L/100KM, cách âm không tốt) và Spark (quá nhỏ, máy yếu)

Phan Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

Mirage nó thuộc B. Nhưng ngang i10. Nói về nội ngoại thất so vs i10 chả hơn gì thậm trí thua xa mấy trăm mét... giá bản cùi mirage = i10 bản full. Mít chắc hơn cái là anh Nhật có tiếng hơn anh Hàn... nhưng mà bác nào rảnh ngồi mặt đg 1 ngày xem liệu có đến 100 cái i10 mà chưa thấy nổi 1 chiếc mirage ko? Còn môning là em họ i10. Máy móc ngang nhau chỉ có điều nhỏ hơn... vì thế để so sánh túi tiền và công dụng bác cứ rước em i10 bản đủ MT or AT cũng đc. Em khuyên thật .

Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Thấy Morning và i10 chỉ khác biệt về kích thước một chút, động cơ giống nhau, option xêm xêm, chỉ khác mỗi xe nhập và lắp ráp không biết chất lượng thế nào, i10 đắt hơn