Xin tư vấn mua xe Airbale chế thường năm 2008?

Em đang định mua lại con xe Airbale đời 2008 ( Máy trắng ) Các cụ cho em ít thông tin em này được không ạ . Em đang định mua khoảng 18tr có đắt không ah ?
Xe đi được 5 vạn.
- Có ăn xăng lắm không ah ?
- Đời máy trắng , đời đầu máy chạy có OK không ah ?

Cảm ơn các cụ .

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

50tr chắc giá, ai trả thấp hơn đừng bán nhé. Nó quý vì thương hiệu Honda VN mà lại đời 2007 nữa.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Tầm 12 triệu bạn ạ, giờ các hãng xe khác đua nhau ra xe máy mẫu mã, chất lượng hơn honda khá nhiều hoặc chí ít cũng ngang bằng về chất lượng còn hơn về hình thức nó kéo theo giá của honda xuống.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Đã hết khấu hao, không có FI. Giá tầm 10-12tr anh nhé!

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Nếu như xe của bạn sx vào năm 2009 thì còn được 33 triệu nhưng xe bạn sx vào năm 2007 thì theo tôi nếu đúng như lời tả của bạn thì chỉ được 23 triệu mà thôi

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Xe ab đời đầu bán rất được giá đó bạn. Vì tâm lý người Việt Nam mình thì quan niệm cứ xe đời đầu thì xe tốt càng về sau càng đở. Bạn cứ đi lượn một vòng các tiệm xe máy là định được giá ngay. Bán cho tiệm thì rẻ hơn so với bán cho người ngoài. Mình nghĩ là không dưới 20tr đâu.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Ab đời đầu mà kêu đc giá thì chịu rồi. Máy ỳ kêu to uống xăng. Đc giá thì chỉ có ab đời có FI ý. Mà kiểu dáng cũng như đời đầu ý thì rất có giá. Xe này tần 12 đêzn 13 tr.. còn ngon đẹp tần 15tr

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Nếu xe đời đầu mà đúng 40.000 KM, chạy kỹ và bảo dưỡng đúng cách thì tầm giá 18tr

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

15 triệu, chồng mình cũng đi xe này đời đầu suốt ngày bị hỏi bán

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Tớ cũng có 1 chiếc AB đời 2007, giá đã ra đi là 16 củ, hix

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

55 triệu đi bạn, càng cao càng tốt, đừng có bán dưới 50tr, không là hớ đấy