650 triệu có thể lăn bánh những xe nào?

Tổng chi phí cho xe tôi chỉ có 650 triệu mà muốn mua xe mới, xin hỏi tầm tiền này tôi có những lựa chọn nào.

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Chỉ có thể là Mazda 2 All New ra giấy có body kit 644tr ko lấy thì giảm 10tr. Tính năng an toàn ABS, BA, EBD, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngag dốc, hỗ trợ đèn phanh khẩn cấp, chống trượt, 4 thắng đĩa.. .. Option đầy đủ màn hình cảm ứng, cam lùi, khởi động nút bấm.... Với 650tr ko em nào qua nổi M2

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

nếu chú thích chạy số sàn thì có Cruze LT phiên bản số sàn tất tần tật chì có 600tr. hoặc suuny số tự động cũng ok hết chú

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Suzuki Ertiga. Nhỏ gọn nhưng rộng hơn sedan. Máy bền bỉ, xăng nhớt nhỏ nhẻ.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bạn tham khảo Hyundai Avante nhé, xe gia đình sử dụng rộng rãi, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu 6.5l/100km đường trường. Ông anh họ gần nhà tôi có chiếc xe này đã đi hơn 5 năm trên 100k km mà chưa hư hỏng gì, chỉ bảo dưỡng định kỳ, thay lốp và đổ xăng đi thôi. Bản thân tôi chạy xe này cũng rất ok.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Số tiên 650 triệu mua xe mới đầy đủ giấy tờ để chạy hơi nhỡ cỡ, (ví dụ: ki-a Mo-Rờ- ning thì thừa mà ki-a ri-ô thì lại thiếu), cái này là do lỗi của các nhà bán xe Hàn Quốc không chú ý đến phân khúc khách hàng này, lại cứ đòi chịu chơi thì nhiều tiền hẳn; nếu chấp nhận chơi thì xem các mác xe hãng Hai-ma, li-phan, hay bản thấp nhất của Che-vờ- rô- lét.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Tôi ở TP.HCM, cách đây 6 tháng tôi mua chiếc xe Ford Escape đời 2013, bản 02 cầu với giá 650 triệu, ra giấy tờ là 670 triệu. xe cứng cáp, nội thất da, không DVD, dàn lạnh 01, máy 2.3 phun xăng, 10 lít/100km, chạy đường trường chỉ 8.5 lít. Xe không còn sản xuất tại VN nhưng hàng cũ bán khá nhiều trên thị trường. Với tôi sau khi nghiên cứu khá nhiều xe và không thất vọng khi mua chiếc xe 05 chỗ này. Bạn thử tham khảo xem.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Không biết bạn có mua xe cũ không, tầm tiền đó mua xe cũ thì có thể xem mấy dùng SUV. Còn mua mới thì SUV thì hơi khó. MPV có Toyota Innova, còn sedan cỡ nhỏ thì Honda City hợp lý. Chúc bạn tìm được xe ưng ý

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Chiếc cruze 1.8 2015 giá ra giấy 720 triệu. Phân khúc C rộng rãi, đầm chắc, chạy rất êm. Máy ecotec của Mỹ, nhiều option như đèn pha-gạt mưa tự động, cửa số trời, khóa cửa tự động, khởi động bằng nút bấm. Chạy cao tốc có cruicontrol rất nhàn và tiết kiệm xăng. Chúc bác sớm cưới vợ hai.