300 triệu có đủ mua Ford Mondeo 2007?

Em gom được số tiền trên, tính mua xe Ford qua sử dụng. Nếu Mondeo còn tốt thì giá khoảng bao nhiêu?

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể mua được, nhưng quan trọng là có ai bán với giá đó không. Thực tế, với 300 tr, nếu may lắm thì bạn tìm được con Mondeo đời 2005 (đèn 2 sọc) mà ai đó vì cần tiền hoặc đổi xe mới nên bán rẽ, hoặc là xe có 1 ít trục trặc, chứ nếu xe còn tốt thì ít nhất cũng từ 330-350 tr (đăng trên các trang mua bán xe), vì dòng xe này thuộc hàng đẳng cấp, hạng D như Camry, mà hiện nay Camry đời 2005 AT thì giá rẽ nhất cũng trên 600 tr. Với 300 tr, mình thấy khả năng chỉ mua được các xe còn tốt khác như Lancer Gala AT hoặc Ford Laser AT 2003-2004 (tùy tình trạng xe) hoặc ráng thêm vài chục tr nữa tìm con Ford Focus 2005 AT.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Chỉ mua được Mondeo 2005 trở vè trước thôi. Với tầm tiền này thì không xe nào hơn được nó cả. Chúc bạn vui

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Gom được có 300 triệu mà chơi xe sang thế, mua xe này thì trong túi lúc nào cũng phải có sẵn 100 triệu nữa hãy mua.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nếu Ford Mondeo còn tốt thì với 300 triệu của bạn chỉ mua được tầm đời 2003÷2004 thôi. Mondeo 2007 còn tốt phải trên 400 triệu.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Với giá này bạn có thể mua Mondeo đời 2005-2006 vẫn còn sử dụng tốt. Tuy nhiên cần xem xe kỹ!

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền đó e mua laser 2005 ,số sàn,mua xe cũ k nên mua số tự động.hộp số tự động thường sau 200 ngàn km hay bị trễ,do li hợp mau hỏng.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn vét cạn tiền để mua, tôi khuyên bạn không nên mua Ford vì phụ tùng cả cụm và rất mắc. Chưa kể đến việc Modeo từng bị lỗi hộp số và chi phí thay thế rất cao (khoảng trên dưới 4000$).
Bạn nên nhắm tới các con lành tính hơn như mazda 3, 6 2004; Ford Laser 2004; Camry 2000; Altis 2004; ..

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền đó ko chắc bạn đã mua đc mondeo 2003. vì chính tôi đang rao bán 1 em 2003, đã có khách trả 310 nhưng bà xã thì tiếc ko muốn bán. về khoản xăng và hư hỏng lặt vặt thì không nhiều như các bác trên kia phán. cứ đổ xăng mà chạy thôi. phụ tùng thì có đắt thật nhưng rất ít khi phải thay!

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nói chung là không nên mua, 300 củ sẽ không nói lên được điều gì,đam mê vẫn là đam mê thôi, xe ở việt nam mình đẳng cấp nhất thế giới, với tầm tiền 300tr nếu giá xe bằng giá mỹ thì ôi thật là tuyệt vời biết bao