Những xe cào cào nào dưới 100 triệu?

Em tìm hộ bạn em, nó cao 1m8, thích cào cào. Nó cực thích dòng Enduro của KTM nhưng con đấy đắt quá, đành chuyển tạm ua cào cào cảu honda, yamaha đợi có điều kiện rồi đổi sau.

Bạn em có khảong 100tr thì có những con nào mà dáng oke, ít hỏng vặt, trâu bò không ạ?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Có nhiều sự lựa chọn: Yamaha XTZ 125 công suất 12.5HP, mạnh hơn hẳn Honda XR125 và Kawasaki KLX, xuất xứ Indo hay Mã Lai gì đó quên mất rồi, nhưng Honda XR125 là made in Tàu bạn nhé. Trong tầm 100 triệu thì không con nào ngon bổ rẻ bằng con XTZ125 đâu :)

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Nếu thích xe cào cào thì bác có thể mua xe mới hoặc xe đã qua sử dụng. Xe mới thì có con XTZ 125. Cũng tầm đấy tiền bác vẫn chơi được dòng enduro 2 stroke hay 4 stroke (xe cũ) tùy vào sở thích, thậm chí nếu may mắn thì có thể mua được 1 chiếc chuyên nghiệp 2stroke (dòng chuyên nghiệp là dòng chuyên dùng trong các dải đua chính thức nên máy bốc và trọng lượng xe rất nhẹ , gầm xe cao ngất ngưởng, bác cao đến 1m83 thì ok rồi đỡ lo vụ chống chân không tới. Lưu ý là cào cào chuyên nghiệp không có đèn, còi, xi nhan và bình xăng dung tích nhỏ nhé bác.