Mua xe gì phù hợp

Ace cho m hỏi. Sau 1 năm tích góp thì giờ tôi có 1 chút vốn khoảng 100 t mà giờ muốn mua xe . nhưng không biết nên mua xe gì. Hiện tại thì tôi cao có 1m60 nhìn nhỏ con. Và hay đi các tỉnh để làm việc nên nhờ ace tư vấn xem nên mua xe gì và hãng nào cho phù hợp. Thank ace nhiều

Mr Tưởng
Trả lời 8 năm trước

anh mua một con Ford ecosport đi, xe khỏe, thiết kế đầy cá tính, khoang lại rộng thích hợp cho mọi mục đích đi của ban, còn chờ nửa anh, a chỉ cần trả trước 20% còn phần lại có thể vay ngân hàng nếu có chưa chuẩn bị được tài chính. liên hệ với mình nhé Mr.Tưởng 0979631261