Mua xe đạp điện ở Hà Nội

Em đang muốn mua 1 chiếc xe đạp điện. Ai biết chỗ nào Hà nội bán xe đạp điện tốt mà giá lại vừa thì chỉ em với ạ. Em cảm ơn nhiều

Dương Văn Đại
Trả lời 8 năm trước

Mình mới mua 1 con đạp điện ở đống đaHôm trước cắm sạc để chuẩn bị đi chơi mà chả hiểu sao cắm mãi nó không vào. May còn giữ số của anh kỹ thuật bên đó. Anh ý nhiệt tình lắm,lúc mình gọi điện cũng tối muộn rồi mà anh ý vẫn đến sửa. Bạn cần thì mình cho số gọi điện hỏi anh ý là được tư vấn liền

 Tun
Trả lời 8 năm trước

Tks bạn nhé. Vậy bạn cho mình xin số của anh ấy đi