Chevrolet Captiva 2007 giá 380 triệu có hợp lý?

Tôi tính lấy lại chiếc Chevrolet Captiva 7 chỗ mầu đen đời 2007 đã đi được hơn 82.000 km, xin hỏi xe tầm này có hay hỏng vặt và giá trên có nên mua?

Trả lời 8 năm trước
tất cả những người trên đều chưa đi xe này, bạn nên mua xe chay rất ok , xăng ăn 10l/100km.tôi đã chạy được 2 năm rồi.
Trả lời 8 năm trước
không biết các bác chê xe captiva đã sở hữu và chạy em này nhiều chưa mà phán như đúng rồi. tôi đang chạy Captiva, đời 2007, xe chạy được 12 vạn. tôi thấy với mức tiền như vậy xe Cap là khá hợp lý. kiểu dáng đẹp. nội thất đẹp. xe chạy đầm. xe tôi chạy đường hỗn hợp hết 10,05 lít. tôi đã thử nhiều lần, ăn xăng hay không còn do cách mình chăm sóc xe, cách mình chạy xe thế nào nữa, nhưng tôi nghĩ la hợp lý với xe 2.4 ( xe tôi số sàn, số tự động chắc sẽ nhiều hơn). tôi thấy xe tôi chạy khá ổn định chứ không hay hỏng như các bác kia nói. đúng là có cái cảm biến báo lỗi là hay sáng, mang ra gara xóa báo lỗi là hết. xe chạy đầm và ổn định. mình nghĩ giá đó mua Cáp là lụa chọn hợp lý. tất nhiên là xe còn phải nguyên bản.
Trả lời 8 năm trước
bạn đủ tiền đổ xăng cho con này thì hãy mua nhé, vì nó uống xăng lắm
Pham Kiet
Trả lời 8 năm trước
Hợp lý đó bạn