900 triệu mua Altis 2014 trong nước hay Elantra 2015 nhập?

24 tuổi, tích góp được 900 triệu tôi đang phân vân giữa 2 dòng xe hạng C này.

Tiêu chí chọn xe là an toàn, tiết kiệm xăng, Option, tiện ích của 2 xe. Còn về thẩm mỷ Elantra có vẻ nhỉnh hơn. Không quan trọng lắm vấn đề sau này bán lại có mất giá hay không, chủ yếu là an toàn, trải nghiệm khi sử dụng.

Ngoài ra, xin hỏi là xe nhập khẩu nguyên chiếc với xe lắp ráp trong nước có khác xa nhau về chất lượng không?

Trả lời 8 năm trước
xe nhập bao giờ cũng tốt hơn xe lắp ráp trong nước nhé