CBR 600 giấy thanh lý 160 triệu có nên lấy?

Có người để lại cho tôi chiếc CBR 600 2008 nguyên bản, giấy thanh lý một chỗ có gốc. Xe chạy được 10.000 km.

Trả lời 8 năm trước
Quá đắt cho 1 con xe thanh lý. Nếu đã là thanh lý k quá 50tr bạn ạ. Ông bạn của bạn tốt đó.
Trả lời 8 năm trước
160 triệu là quá rẻ đấy :)
Trả lời 8 năm trước
CON xe đó giá đó là quá đắt,tôi là người vừa bán thanh lý 1 em cung như vậy xe ít đi mà bán cho người ngoài giá có 75tr thôi,chỗ bạn bè thì tôi định gia cho con xe của bạn khoảng 80tr thôi bạn ạ,bạn ko tin thì cứ tham khảo trên mạng đấy nhé,đây là đóng góp rất chân thành
Trả lời 8 năm trước
Cái giấy thanh lý 1 chỗ là giấy đi lòng lòng 1 chỗ thôi nha bạn. Không phải thanh lý sang tên đâu mà ham. 160tr là giá chát cho giấy loại này. Ráng thêm 30tr nữa là có xe giấy sang tên nhé. Mấy thánh trên kia phán như đúng rồi.
Trả lời 8 năm trước
Nếu xe đó không bị tai nạn hay sự cố nặng và chính xác mới chạy 10k km thì xe vẫn còn rất tốt. Nếu đã ra giấy xe rồi thì giá đó OK.
Trả lời 8 năm trước
Nếu xe đó không bị tai nạn hay sự cố nặng và chính xác mới chạy 10k km thì xe vẫn còn rất tốt. Nếu đã ra giấy xe rồi thì giá đó OK.
Trả lời 8 năm trước
Thanh lý xịn giá tốt nha bạn . Ko biết máy móc sao thôi ...nêu xe ngon thì múc thôi