Duke 390, RC390 và Ninja 300, nên chọn xe nào?

Tôi đang muốn mua 1 chiếc phân khối lớn để phục vụ việc đi phượt và chạy hàng ngày trong thành phố vì công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều. Tôi đang phân vân trong 3 chiếc sau: Duke 390, RC 390 và Ninja 300. Tôi không băn khoăn về giá, xin được tư vấn ưu nhược điểm của 3 xe trên để tôi có thể chọn được một chiếc phù hợp hàng ngày chạy trong thành phố?

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước
Rc 390 mình ko có kinh nghiệm nên mình ko có í kiến. Còn Duke hay Ninja thì là 2 loại khác nhau, 1 là Naked và 1 là Sport... cho nên mỗi loại có 1 cảm giác chạy riêng. Rồi 1 xi lanh với 2 xi lanh cũng cho âm thanh khác nhau, vòng tua máy khác nhau, sự ổn định nhẹ nhàng khi sang số, về số khác nhau. Duke có độ đề pa tốt hơn Ninja, xe nhẹ, tay lái rộng cho tính Agility cao hơn, chạy trong ngõ gần như ko phải suy nghĩ bù lại yên cao nếu bạn chân dài thì ko phải suy nghĩ, còn dưới 1m7 chân ngắn thì nên hạ yên, chỉnh lại tay lái để cho tối ưu khi sử dụng. Ninja dáng đẹp ( theo í cá nhân) máy 2 xi lanh PS cao xe nặng hơn cho cảm giác đi đầm hơn khi sang số hay tăng tốc thì nhẹ nhàng đầm hơn và yên khá thấp phù hợp cho chân ngắn dáng nhỏ. Mỗi xe cho một phong cách riêng nếu bạn thích tính năng động, thể thao, Agi cao thì Duke. Nếu thích nhẹ nhàng đầm chắc thì Ninja.
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước
Bác chỉ chạy trong thành phố thì chọn nakebike 390 tư thế ngồi thoải mái, dễ di chuyển hơn so với 2 em còn lại là dáng Sport ôm bình xăng
Trả lời 8 năm trước
Duke 390 nhé bạn, không phải ngẫu nhiên mà bạn cho nó lên đầu danh sách nhỉ :)
Trả lời 8 năm trước

Rc 390 mình ko có kinh nghiệm nên mình ko có í kiến. Còn Duke hay Ninja thì là 2 loại khác nhau, 1 là Naked và 1 là Sport... cho nên mỗi loại có 1 cảm giác chạy riêng. Rồi 1 xi lanh với 2 xi lanh cũng cho âm thanh khác nhau, vòng tua máy khác nhau, sự ổn định nhẹ nhàng khi sang số, về số khác nhau. Duke có độ đề pa tốt hơn Ninja, xe nhẹ, tay lái rộng cho tính Agility cao hơn, chạy trong ngõ gần như ko phải suy nghĩ bù lại yên cao nếu bạn chân dài thì ko phải suy nghĩ, còn dưới 1m7 chân ngắn thì nên hạ yên, chỉnh lại tay lái để cho tối ưu khi sử dụng. Ninja dáng đẹp ( theo í cá nhân) máy 2 xi lanh PS cao xe nặng hơn cho cảm giác đi đầm hơn khi sang số hay tăng tốc thì nhẹ nhàng đầm hơn và yên khá thấp phù hợp cho chân ngắn dáng nhỏ. Mỗi xe cho một phong cách riêng nếu bạn thích tính năng động, thể thao, Agi cao thì Duke. Nếu thích nhẹ nhàng đầm chắc thì Ninja

http://www.vatgia.com/home/ninja+300.spvg