Có nên mua Chevrolet Spark 2015?

Mình đi làm hàng ngày bằng xe máy và dự định mua chiếc xe trên để về quê một lần mỗi tháng cách 110 km.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nên mua nhé bạn:

Spark 2015 mới cá tính, cùng bạn nổi bật trên phố phường đô thị đông đúc.

KIỂU DÁNG SÀNH ĐIỆU LUÔN ĐI CÙNG TIỆN ÍCH THIẾT THỰC.

THIẾT KẾ DÀNH CHO ĐÔ THỊ

Sparkmới với lưới tản nhiệt kép cải tiến được thiết kế hài hòa với ốp cản trước làm tăng thêm phong cách hiện đại của xe. Đèn pha với kiểu dáng mới với thiết kế khí động học, vừa nổi bật vẻ duyên dáng vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Gương chiếu hậu có tích hợp xi-nhan giúp xe báo hiệu tốt hơn ở những khúc cua khuất.

chevrolet sparkzest 2014 Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Chevrolet Spark 1.0 LTZ New 2015 (Spark Zest 2015).

Chevrolet spark safety airbags 648x365 2 zps74048658 648x350 Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Chevrolet Spark ltz 1.0 2015

Với tay nắm mở cửa hậu xe được thiết kế khéo léo ẩn trên cột trụ D –, Chevrolet Sparktrông thoáng qua thật giống một chiếc xe thể thao 3 cửa. Để thể hiện cá tính bản thân trên phố phường đông đúc, bạn có thể tùy chọn 6 màu sắc thời trang cho chiếc xeSparkcủa mình.

Không Gian Rộng Mở Cho Thế Giới Của Bạn

Spark storage room 648x365 zps08a23265 648x350 Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Chevrolet Spark ltz 1.0 2015

Cho dù bạn đi xem phim, tới một trận đấu thể thao, dự tiệc tùng, hay đi du lịch xa, chiếc xe 5 cửaChevrolet Sparksẽ giúp bạn có một hành trình thú vị và thoải mái cho bạn và 4 người cùng đi. Nội thất được thiết kế thông minh với hộc trữ đồ trung tâm dành cho các vật dụng nhỏ như điện thoại, hai khay cốc tiện lợi ngay cạnh cần số. Túi đựng đồ ở ghế sau, hộc cửa, ngăn để đồ phía trước rộng rãi và tấm chắn nắng cho người lái tích hợp thanh kẹp đồ tạo cho bạn sự tiện dụng tối đa trong chuyến đi của mình.

CHEVROLET SPARK 2014 980x477 leather appointed interior Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Nội thất Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Khoang Chứa Hàng Linh Hoạt

Mua sắm hay đi chơi xa sẽ thật thú vị và dễ dàng khi bạn chỉ cần chất tất cả đồ đạc vào khoang chứa hàng rộng rãi có thể tích lên đến 170 lít. Nếu xếp/tách ghế ra, thể tích đồ có thể lên đến 568 lít. Dụng cụ thể thao cồng kềnh, đồ gia dụng, thiết bị âm thanh cho các buổi tiệc tùng, lều và túi ngủ, thực phẩm cho các kì lễ hội, bàn ghế gập, đồ đạc từ nhà cho đến siêu thị –Sparkchở được hết!

2015 chevrolet spark city car mo interior 444x531 01 Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Nội Thất Tiện Nghi Và Thoải Mái

Khi đã ngồi vàoChevrolet Spark, bạn sẽ thích thú muốn lắng nghe những giai điệu hấp dẫn suốt chặng đường đi.Sparklà chiếc xe nghe nhạc thú vị mà!Spark 2015 được trang bị tính năng chuẩn gồm giàn Radio/CD và AUX để chơi nhạc trên máy nghe MP3.

Thiết kế nội thất

Ánh sáng và âm thanh sống động

Nội thất với hàng ghế có chất liệu cực bền da thật sành điệu và thoải mái. Không những vậy, khách hàng còn thoải mái tận hưởng không gian âm nhạc trên suốt quãng đường với tùy chọn radio có sẵn, hoặc kết nối iPod, máy nghe nhạc với cổng USB và AUX.

CHEVROLET SPARK 2014 980x477 connection ports Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Cổng kết nối USB/AUX trên Chevrolet Spark 2015.

Sparkđược thiết kế để mang đến cho bạn cảm giác dễ dàng và thân thiện ngay từ lần đầu tiên bạn ngồi sau tay lái. Hệ thống giảm sóc tiên tiến và tay lái trợ lực thủy lực mang lại sự chính xác và nhạy bén trong điều khiển. Xe được hỗ trợ bởi bộ gầm chắc chắn mang lại những chuyến đi êm ái trên mọi nẻo đường.

Xe nhỏ, quyết định lớn

Nhỏ gọn chỉ với 3.6 mét chiều dài và 1.6 mét chiều rộng,Chevrolet Spark ltz1.0 2015 rất dễ dàng đưa bạn đến những nơi mà không xe nào làm được. Dễ dàng đậu xe trong thành phố với vòng quay hẹp chỉ có 9.9 mét. Thật đơn giản khi bạn nhìn thấy người quen hay đột nhiên muốn tấp vào hàng ăn, chỉ cần quay 180 độ để vòng ngược lại.

An Toàn Tối Đa

Spark có thể là chiếc xe thành thị thú vị nhưng có một điều chúng tôi luôn quan tâm hàng đều ầu; sự an toàn của bạn. Phanh đĩa sẽ hoạt động chính xác và giữ cho xe tương thích với sự điều khiển của bạn khi phanh gấp. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS tăng cường an toàn. Đặc biệt hơn, Chevrolet Spark ltz 1.0 2015 là chiếc xe nhỏ gọn duy nhất được trang bị đến 4 túi khí đảm bảo an toàn tối đa cho bạn và người đồng hành.Hệ thống cảm biến lùi hỗ trợ bạn an toàn tối đa khi lùi xe, đỗ xe.

CHEVROLET SPARK 2014 648x365 Rear park sensors Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Spark 2015 với hệ thống cảm biến lùi an toàn nhất trong phân khúc xe nhỏ.

Với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn :

Trắng:

20145250803051 Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Xanh lá:

Chevrolet Spark Colorizer 0121 Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Xanh dương huyền bí:

IMG 0747 zpsab99a475 Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Ghi bạc:

Chevrolet Spark Colorizer 014 Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Đỏ năng động:

01 perspective img 12 Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015

Xanh ngọc cá tính:

Chevrolet Spark Colorizer 0132 Chevrolet Spark 1.0 LTZ 2015