Nên mua xe nào khoảng 2 tỷ?

Tôi 25 tuổi, cha mẹ nghỉ hưu nên giao lại việc kinh doanh sắt thép 2 năm nay. Thu nhập khoảng 50 triệu mỗi tháng, chưa có gia đình và sẽ không lập gia đình ít nhất 5 năm nữa. Là con một nên ở chung nhà với cha mẹ.

Dành dụm và cha mẹ cho thêm nên có khoảng 2 tỷ, ông bà yêu cầu mua xe hơi làm phương tiện đi lại tránh nắng mưa, cũng như thỉnh thoảng chở ông bà đi đây đó.

Tôi chỉ vừa mới có bằng lái, kinh nghiệm về xe hơi rất ít, vậy tôi nên mua xe nào (sedan) trong tầm giá đó hay rẻ hơn cũng được. Vì là thanh niên nên tiêu chí đặt ra là xe có cảm giác lái tốt, số sàn, và bề ngoài trẻ trung

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

2 tỉ thì bạn nên mua Camry mà đi cho sang chảnh nhé :D

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Camry sang choảnh. Mà bác lập gia đình đi, mua 2 cái cho 2 vợ chồng luôn.