Có nên đổi xe Santa Fe 2013 do Thành Công lắp không?

Tôi đang chạy xe CR-V đời 2015 loại 2.4, có anh bạn muốn đổi xe Santafe 2013 do Thành Công lắp, tôi có nên đổi không?

Xin hỏi xe do Thành Công lắp chạy có ổn định không, cần lưu ý những điều gì?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

CRV 2015 giá bán ở Mỹ là USD23,500. về Việt Nam giá ra biển số là khoảng tương đương (tối thiểu) USD50,000. khoảng VND1.100.000.000 đã ra biển số. Huyndai Santa Fe 2013 giá 1.300.000.000 (một tỷ ba) ở thời điểm mới ra. Nay xe đó đã chạy được hai năm, tạm cho là́ giảm 15% giá trị, chỉ còn tối đa 1.050.000.000. Một anh xe Nhật mới tinh, anh kia xe Hàn đã đi được hai năm (tối thiểu) cũng 40.000 km, và có trời mới biết "hắn" có tật gì không ? Xe Hàn nhiều option, có cái thương hiệu ... Hàn, đang là hàng thời thượng ở VN. Xe Nhật không bền, mau tã; bán mất giá hơn xe Hàn, chạy hao xăng, mau xuống cấp, thương hiệu tầm thường...thấy ghét. Mình bỏ một phiếu cho Honda CRV

Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568