Cần tư vấn mua xe Ga cho nữ giá từ 30 đến 40 triệu?

Em định đổi xe mà em không am hiểu nhiều về xe lắm. mọi người tư vấn giúp em xem nên mua xe gì với ạ. Em cảm ơn nhiều!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền này thì bạn nên mua xe Honda Vision nhé, hoặc thêm 1 chút tiền vào mua Lead hay Grande cũng được

Thúy Anh
Trả lời 9 năm trước

Grande đi có ổn không nhỉ? em thấy kiểu dáng cũng đẹp mà bạn bè chưa thấy ai dùng để nhờ tư vấn :(

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy nếu nữ thì đi xe Attila Elizabeth, kiểu dáng na ná với Vespa nên nữ đi khá đẹp (đặc biệt là màu đỏ). Mức giá chỉ tầm hơn 30 triệu một chút thôi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hatde01678719401

Mình thấy nếu nữ thì đi xe Attila Elizabeth, kiểu dáng na ná với Vespa nên nữ đi khá đẹp (đặc biệt là màu đỏ). Mức giá chỉ tầm hơn 30 triệu một chút thôi.

Atilla đi nhanh hỏng lắm bạn ơi, bạn mình mua xe này mà mới đi 1 năm đã vỡ hết cả vỏ với đèn rồi...
Thúy Anh
Trả lời 9 năm trước

Em cũng k thích dòng Yamaha lắm. Em đang tính mua Lead. K biết mua ở Đại Lý nào chất lượng chăm sóc khách hàng tốt ạ. Em đang tính mua ở Đại Lý Honda ở chỗ Cầu Chui Gia Lâm cho tiện đường về nhà