Địa chỉ mua Exciter 150 giá tốt tại TP.HCM?

Mình cần mua 1 chiếc exciter 150. Nhưng các đại lý yamaha3s tại khu vực mình sống bán với giá trên trời. Mọi người ai biết đại lý yamaha nào ở TPHCM bán giá hợp lý chỉ mình với. Mình cảm ơn.

 Anhsaosang
Trả lời 9 năm trước

Mìn cứ nghĩ là giá xe đại lý phải bán đúng gia do nhà phân phối đề ra chứ. Có thể tình trạng tăng giá là do diện trộng trong thời gian gần tết nhu cầu mua xe mới tăng cao nên giá tăng có tăng lên thế thôi

Thai Hong
Trả lời 9 năm trước
Cac anh e yeu thich dong xe exciter 150 than men. Hay cung nhau phan doi su lam gia cua dai ly. Nhat dinh k mua khi k ban dung gia cua hang. Nhu zay xe k ban dc se tu giam nhiet thui.
 Sang
Trả lời 9 năm trước
Giá đề xuất là 45tr450k bản gp, 44tr990k bản rc. Nhưng ở chỗ mình thì đại lý kêu 60tr. Đặt hàng 1 tuần mới có. Với giá đó mình làm sao đủ khả năng mua đây. Trong khi đó giá suzuki sport hiện tại chỉ khoảng 40tr. Ae thấy dòng nào chơi hay hơn. Nếu ai đã từng mua qua ex 150cc ở tphcm. Hoặc bình dương. Hãy giúp mình về giá cả. Mình ở đăknông
hoai ngo
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở tp HCM thì bạn qua Thuận An Bình Dương tìm Tuấn Đâị Dương mua đi,, rc 48 còn gp 50 thôi