Nên mua xe tay ga nào cho nữ dưới 40 triệu?

Dưới 40 triệu nên mua xe tay ga nào cho nữ các ace cho em ý kiến với!! Em cần mua xe để đi làm nhưng không biết nên mua xe tay ga nào cho nữ đẹp, tốt với mức giá ấy. Em thấy giờ đang phổ biến vài dòng xe tay ga cho nữ như Vision và Lead mới nhưng không am hiểu nên không đánh giá được. Ai rành về xe máy giúp em vụ này với, em xin hậu tạ đàng hoàng ạ

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Dưới 40 triệu nên mua xe tay ga nào cho nữ bạn có thể tham khảo

Honda Lead 125
Yamaha Grande
Piaggio Fly
Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Mua xe tay ga mà tầm dưới 40 triệu thì bạn có nhiều sự lựa chọn lắm bạn có thể mua honda lead , hay yamaha cũng được . Mình thì mới mua honda vision cả đăng ký thì là 32 triệu bạn có thể tham khảo . Xe honda vision thì có màu trăng , nâu và xanh đó bạn có thể tham khảo

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Mua xe tay ga cho nữ thì mua vision hay lead đi bạn . Giá cả cũng tầm 30 -40 triệu mà xe này đi được phun xăng điện tử lên tuy là xe ga nhưng không tốn xăng mấy đâu . Mình thấy đây là sự lựa chọn tốt cho chị em phụ nữ đấy vì chị em ta hay mặc váy mà .