Chỉ có 300 triệu mua xe gì đi làm cho lịch sự nhất?

Em chỉ có 300 triệu mua xe gì đi làm cho lịch sự nhất hả các bác? Nhờ các bác tư vấn mua xe hơi giá rẻ mà vẫn lịch sự cho em với!
Em mới đi làm kinh doanh ở một công ty lớn, thấy các đồng nghiệp ai cũng lái ô tô đi làm nên cũng muốn mua xe hơi cho bằng bạn bằng bè và còn đi gặp khách hàng, nhưng tích góp mãi cũng chỉ được 300 triệu. Các bác biết nhiều về xe tư vấn giúp em 300 triệu mua xe gì, mua được xe lúc nào cần bác cứ alo em làm taxi free cho ạ! :D

Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nếu bạn có 300 triệu thì nên mua chiếc xe oto moring bình thường nếu không thì mua xe cũ cũng được . Bây giờ có nhiều lựa chọn cho mình mà . Bạn còn có 300 triệu mua ô tô chứ mình thì bao giờ mới có thể hỏi câu " mình có 300 hay 400 triệu thì nên mua xe gì "

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Có 300 triệu thì nên mua honda đi giá cả cũng tầm đó . Mà đi cũng ngon , làm sếp đi oto cho bằng anh em là đúng đó thời buổi này đi ký hợp đồng mà đi xe máy thì hơi...... có 300 triệu mua xe là bạn cũng có điều kiện rồi