Cần tư vấn mua xe tải cũ

Chào mọi người hiện tại mình đang thi công trần vách thạch cao nên cần mua xe tải cũ để vận chuyển tấm thạch cao (tấm 1.22m*2,44m ) tại vì tiền vận chuyển thuê hết nhiều quá nên mình định đầu tư xe tải để cho ông anh tự lái luôn .
Mọi người ai có kinh nghiệm thì góp ý mình với nhé.

Tiền đầu tư mình không có nhiều tầm 60 triệu thôi ạ
Cảm ơn mọi người nhiều!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

khuyên bạn, mua dòng giải phóng và cửu long đều là liên doanh lắp giáp Việt - trung. dòng xe này xuống cấp khá nhanh, bạn nên tìm mua loại suzuki 950kg, dòng daihatsu chắc bi giờ chỉ còn thanh tra giao thông dùng. có điều kiện hơn có thể lựa chọn poster or bongo ! thân

Tiên Thuý
Trả lời 6 năm trước

Kinh nghiệm khi chọn mua xe tải cũ là bạn nên thuê xe tải có thương hiệu phổ biến trên thì trường, rồi hay quyết định nên chọn xe tải cũ hãng nào, vì chọn xe tải cũ có tính rủi ro cao lắm, hay hư đồ tùm lum à.