Xe SYM Attila Venus màu tím, có nên chọn?

Xe SYM Attila Venus màu tím sang trọng không mọi người. Em là nữ đang tính mua xe Attila Venus, tham khảo thấy có 3 màu trắng, đen, tím. Em đang phân vân giữa màu trắng và tím, thực tế thì màu nào đẹp hơn nhỉ? A nào đã thấy thực tế cho em xin tư vấn với ạ?

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Xe SYM Attila Venus màu tím là phiên bản mới nhất của dòng xe Attila màu này rất sang trọng và quý phái dĩ nhiên bạn nữ nào cũng thích.

Mình nghĩ bạn nên chọn màu tím

Lê Xuân Quân
Trả lời 9 năm trước

Phiên bản mới nhất có màu tím hả mọi người mình nhớ chỉ có màu đỏ, đen, hồng và trắng

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lexuanquan

Phiên bản mới nhất có màu tím hả mọi người mình nhớ chỉ có màu đỏ, đen, hồng và trắng

Dòng này là xe SYM Attila Venus CBS mới nhất đó bạn chỉ có 3 màu trắng, đen và tím thôi
hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy nữ chọn bản màu tím là thích hợp nhất rồi. Xe SYM Attila Venus màu tím sẽ không đụng hàng và độc

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Mình đã có ý định chọn chiếc màu tím nhưng sợ màu thực tế ở ngoài không đẹp như trong hình, bạn nào có ảnh thực tế không cho mình xem thử

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Con trai chạy xe SYM Attila Venus màu tím được không mấy bác, mình cũng thích phá cách 1 chút :p

Nguyễn Xuân Mạnh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhfat

Con trai chạy xe SYM Attila Venus màu tím được không mấy bác, mình cũng thích phá cách 1 chút :p

Cứ vô tư đi bác thường thì dòng Attila dành cho nữ, nhưng ở Việt Nam chạy xe nữ là chuyện bình thường ở huyện mà. Màu tím đâu chỉ dành riêng cho con gái đâu
Trần My
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn nên xe SYM Attila Venus màu tím vì màu này là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Màu tím là biểu tượng của sức mạnh, quý tộc, sang trọng và sự thèm muốn. Ở một góc độ khác màu tím còn là màu của sự huyền bí, ma thuật và sáng tạo.

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Bữa ngồi cà phê vĩa hè tình cờ thấy 1 em chạy SYM màu tím nhìn lạ mắt, và cực đẹp, hình như chưa thấy hãng nào có màu tím, chủ thớt nên mua.

Nguyen Van
Trả lời 9 năm trước

Đồng quan điểm với mình. Còn theo cảm nhận của mình màu tím xưa nay đều tượng trưng cho hoàng gia và quý tộc.

Trong xã hội Tây phương, điều này được quy định bởi pháp luật, từ đến chế La Mã cổ đại cho đến thời kì nữ hoàng Elizabeth I của nước Anh: đạo luật cá nhân này cấm tất cả mọi người, nếu không có gốc gác hoàng tộc được phép mặc trang phục màu này.