Xe Sym Galaxy mẫu xe có nên mua hay không?

Em là nam đang cần tìm chiếc xe thể thao giá rẻ, bữa thấy chiếc xe sym galaxy thấy dáng cũng bốc không biết sử dụng ra sao, tầm giá đó thì em cũng ráng mua được. Ai tư vấn dùm em xe sym galaxy mua được không ạ ?

Trần Quốc Minh
Trả lời 9 năm trước

Xe sym galaxy ah, mà sao nhìn giống dòng thể thao như exciter vậy ta ? Cũng mới quan tâm, hóng zậy.

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn là FAN của các xe thể thao như ex, axelo, viva mà lại không đủ tiền kham nổi mấy em nó thì sym galaxy là sự lựa chọn của bạn , kiểu dáng góc cạnh , màu xanh đúng chất xe thể thao đó pạn, còn vận hành thì chắc chắn không tốt bằng mấy con trên rồi, tiền nào của nấy mà

Nguyen Van
Trả lời 9 năm trước

Xe sym mấy dòng hồi trước bền bỉ lắm giờ không biết sao, có điều nghe bạn mình nói thử qua mấy con sym bây giờ rồi , không được như mong đợi chứ không phải không tốt. Tầm tiền ít thì có thể mua wave anpha đi cho rẻ, dáng thì không bốc bằng galaxy rồi nhưng vận hành bền

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Birghin

Xe sym mấy dòng hồi trước bền bỉ lắm giờ không biết sao, có điều nghe bạn mình nói thử qua mấy con sym bây giờ rồi , không được như mong đợi chứ không phải không tốt. Tầm tiền ít thì có thể mua wave anpha đi cho rẻ, dáng thì không bốc bằng galaxy rồi nhưng vận hành bền

Không phủ nhận wave của Honda rẻ , chất lượng tốt đó là điều không phải bàn cãi nhưng nếu muốn tìm một chiếc xe dáng thể thao , có phần quậy quọ tí thì xe sym galaxy lại là chiếc duy nhất hiện nay có, với lại mua xe sym mình lại thấy kinh tế hơn so với Honda vì phụ tùng rẻ và dễ kiếm
Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Sao thấy nhái nhiều cái quá z, mình không thik lắm phải có phong cách riêng chút ah

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó thì cũng không thể đoi hỏi nhiều, nhái theo cũng được, chẳng sao không quan trọng chủ yếu là nhìn hợp mắt thôi, cái còn lại là tùy quan điểm cá nhân của mọi người, riêng mình theo đa số người Việt Nam thích đẹp, sang , rẻ mà chất lượng lại ổn , không phải mình vơ đũa cả nắm đâu nhé , mình nghe nhìu rồi

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Cái yên xe, tay nắm sau, cánh yếm xe sym galaxy sao giống ex 2010 quá vậy, không biết còn gì không mổ xẻ em nó đi mọi người

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Vành xe, cần đạp điện cũng giống duy chỉ đèn hậu, mặt nạ hình như không giống ai thì phải

Trần và Kiên
Trả lời 9 năm trước

Xe Sym galaxy này hôm bữa ngồi sau thằng bạn đi phươt mấy lần thấy cũng ổn mà, ngồi sau xe khá êm, có điều chưa sử dụng nhiều nên chưa biết khi vận hành nhiều sẽ ra sao.

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Thây kệ nó giống ai thì giống miễn cày cuốc, chạy xa không nóng máy, xăng xiếc oke thì quất thôi chứ suy nghĩ nhiều làm gì , sym cũng đâu phải không nổi tiếng đâu mà.

Kết cái thiết kế của em nó chẳng cần biết nhái hay không ? Tiết kiệm xăng thì không tốt bằng suzuki viva nhưng giá rẻ hơn, thiết kế nhìn mạnh mẽ hơn viva nhiều, tiện cái là có ngăn bỏ đồ nữa , mấy xe như viva,axelo làm gì có…