Xe tay ga ít hao xăng tốt, đẹp nào hiện nay dành cho nữ?

Xe tay ga ít hao xăng mà dáng đẹp và nữ tính gồm những sản phẩm nào, em là nữ cần mua xe để đi làm. Mọi người tư vấn giúp em chọn một chiếc tay ga ít hao xăng với do chổ làm em đi hơi xa.

Ngô Thị Linh Giang
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua honda vision 2014 , nó được đánh giá là xe tay ga nhẹ hơn( phù hợp với con gái), tiết kiệm hơn, bạn xem thêm chi tiết về sản phẩm nhé:

http://vespalx.com/tin-tuc/danh-gia-nhanh-honda-vision-2014-nhe-hon-tiet-kiem-hon-nhieu-cong-nghe-hon.aspx

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ tay ga mà lại tiết kiệm xăng thì lựa chọn tốt nhất chính là hãng HONDA dong xe lead

Tư vấn viên hoài thương

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Xe tay ga ít hao xăng thì mình chỉ biết 3 chiếc tiết kiệm nhất là Atila Passing EFI, Nozza và Vision, vision thì chắc phải loại ra vì theo ý kiến cá nhân của mình là ẻm xấu và không nữ tính, cốp xe nhỏ và đổ xăng thì khá là bất tiện.

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Nozza thì hình như thiếu mấy tiện ích cơ bản như chân chống điện , dừng tắt máy như mấy chiếc xe tay ga thông thường hiện nay.

hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

Mua atila elizabeth đi bạn, nếu nói về đẹp và nữ tính thì nói thiệt chỉ có Atila elizabeth và Nozza thôi, xe tay ga ít hao xăng thì con Nozza nhỉnh hơn so với Elizabeth đời đầu chứ phiên bản mới thì tiêu hao nhiên liệu ngang nhau là cái chắc.

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Sao không mua Atila Venus luôn đi mà sắm chiếc elizabeth z hok bik, dáng cũng tựa tựa nhau mà Venus ít hao xăng ngang Nozza Grand mới ra đấy, nghe đâu là tầm 50-55 cây/lit, Elizabeth chưa chắc ngang Nozza đâu nhé, chắc ngang cái đời cũ của nó thôi

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Bản thân mình đã có sự tiếp xúc với chiếc Nozza và Atila elizabeth , công bằng mà nói không thiên vị ai nói Nozza nhìn đẹp nhưng đẹp chỉ được mỗi cái đầu thôi, còn đăng sau thì rất xấu, nhà sản xuất có vẻ mất cân bằng trong thiết kế rồi, nếu nói về thiết kế thì Elizabeth thì thiết kế đẹp toàn diện, bạn cứ ra ngoài đường ngồi nhìn , cái này không cần phải nói khi mà thiết kế của em atila này “lai” gần như y chang vespa lx, mình không so sánh với lx nhé (tuổi đâu mà so) , đa số mọi thứ đều ngang ngửa nhau kể cả độ hao xăng ( Nozza so với Elizabeth EFI nhé ) nhưng mình có để ý nhỏ nhặt như thế này đó là khoang hành lý của nozza hay bị nóng . Nếu phải chọn xe tay ga ít hao xăng thì mình sẽ chọn Elizabeth, có tiền thì lên Venus luôn cho nó ít hao xăng hơn nữa.

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Hễ cứ thấy gái xinh ngoài đường là y như rằng ẻm đi vespa hay elizabeth mà thôi, nhìn mà muốn xịt máu mũi .

Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Đúng rồi , nhiều lúc nhìn xe thì biết chắc là gái xinh lun, phải vượt lên ngắm cho bằng được, thói quen này không tốt phải sửa thôi.

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Em đang hỏi mua xe tay ga ít hao xăng mà anh cứ xịt xăng (máu mũi) thế này thì tư vấn em kiểu gì :))