Cần mua xe 50cc dễ đi, máy êm cho học sinh đi học

Thằng em sắp vào lớp 11, học hành ở trường rồi học thêm nhiều nên muốn tậu cho em nó chiếc xe để tiện đi lại. Mà xe cộ giờ nhiều loại quá, đang phân vân, nhờ anh chị em tư vấn giúp nhé!

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Xe giờ nhiều loại mà, lo gì ko có chiếc nào: cub, xe đạp điện, Elegant 50cc… Tuỳ túi có khoảng bao nhiêu thôi

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Chạy xe đạp điện cho an toàn, mua xe máy thì hay phóng đi chơi với chúng bạn rồi lạng lách lắm

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mayvanui21

Chạy xe đạp điện cho an toàn, mua xe máy thì hay phóng đi chơi với chúng bạn rồi lạng lách lắm

Thời này chạy xe đạp điện nghe mà phát hoảng, gặp đường đông, xe máy, xe tải, xe bus nó xô vô lề như chơi :))

chưa kể xe đạp điện ko có cốp nhé, treo đồ tòn ten đi, cướp như chơi

Trần và Kiên
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mayvanui21

Chạy xe đạp điện cho an toàn, mua xe máy thì hay phóng đi chơi với chúng bạn rồi lạng lách lắm

Thôi, mua chiếc 50cc chạy cho tiện, học hành chỗ này chỗ nọ nhiều, về đường đêm như cơm bữa, chạy xe đạp điện lỡ hết bình, đạp vừa mỏi vừa nguy hiểm. Giờ thiếu gì chiếc 50cc để chọn chứ, nghe nói SYM cũng có
Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của alehap213

Xe giờ nhiều loại mà, lo gì ko có chiếc nào: cub, xe đạp điện, Elegant 50cc… Tuỳ túi có khoảng bao nhiêu thôi

Hùi đó cũng mua cub nè, ban đầu thấy ok, nhanh hơn xe đạp điện =))) nhg xe chạy ko êm, có bữa đạp lòi cẳng mà chưa nổ máy, cũng dễ nản lắm
Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Nhóc nhà chạy Elegant nè, nhìn ko nghĩ là xe 50cc luôn y chang mấy chiếc 110cc á.

Xe cũng có cốp đàng hoàng, thấy khởi động êm, rồ ga 1 phát là chạy thôi :))

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Chiếc Elegant giá cỡ nhiêu? Nếu cao quá chắc đi bộ vậy mà lành hơn :))))

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhfat

Chiếc Elegant giá cỡ nhiêu? Nếu cao quá chắc đi bộ vậy mà lành hơn :))))

Khoảng 13tr7 à, giá cũng mềm. Chứ xe đạp điện, hằng năm phải thay bình tốn cũng gần 2tr chứ ít ỏi gì, cũng hao điện mỗi ngày gần chết.
Trần và Kiên
Trả lời 9 năm trước

Xe Elegant hao xăng ko @@ chứ dành dụm mua chiếc xe máy rồi mà hao thì đuối lắm à nha Em sợ quéo giò với xe đạp điện roài, hết điện, đạp rã luôn. Tiền điện hằng tháng cũng tăng lên đáng kể nữa =)))
Trần Quốc Minh
Trả lời 9 năm trước

K uống xăng đâu b ơi, tầm 1.8lít/ 100km đó. Chạy thấy êm, k hỏng vặt mà nhìn cool và trẻ trung. Tha hồ chở gấu đi học hahha, chứ đèo gấu bằng xe đạp điện thì tội chiếc xe lắm :))