Học sinh nên đi xe gì?

Em là học sinh, con trai nhé. Hiện nay, em muốn mua chiếc xe máy để tiện đi học ở trường, đi học thêm rồi đi chơi. Mọi người nhiều kinh nghiệm, tư vấn giúp em nhé!

Mai Linh
Trả lời 9 năm trước

em đi học có xa không ?

nếu dưới 40km thì em cs thể tìm hiểu xe máy điện hoặc xe đạp điện

Xe máy điện thì em sẽ đi được với tốc độ nhanh hơn. kiểu dáng giống xe máy hơn nhưng khi hết điện thì dắt bộ thôi

còn xe đạp điện thì nếu hết điện em có thể đạp đi bình thường như xe đạp

Vì đang là học sinhh nên em k nên đi xe máy rất dễ bị công an bắt vì mặc áo đồng phuc là sẽ bị còi lại hỏi ngay và rất nguy hiem

chi phí xe đạp điện cũng như chất lượng thì tùy vào máy của trung quốc hay chính hãng

hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

Elegant 50cc kìa em, nhìn cũng chất lắm đó. Dạo này thấy học sinh cũng chuộng loại này lắm.

Nhất là không cần bằng lái vẫn lướt vi vu nhé :))

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Học sinh chắc chưa có bằng lái phải không? Chứ có bằng rồi thì thiếu gì xe để chọn. Em có thể chọn Cub hoặc xe 50cc của SYM

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Cub xưa rồi, chạy hay tắt máy khi trời mưa lắm @@ chọn chiếc xe nào bền chút cho an tâm. Ra SYM coi thử đi bạn

son thanh
Trả lời 9 năm trước

BÁN BUÔN BÁN LẺ XE ĐẠP ĐIỆN NHẬP KHẨUhttps://www.facebook.com/xedapdienchinhang

* Tư vấn và đặt mua :0988885291 -

Xe giant momentum 2 lò xo giảm xóc :9tr5

- Nijia lốp không săm : 9tr500

- Nijia phanh đĩa : 10tr800

- Giant M133 : 10tr800 - Giant M133-P: 11tr

- Giant M133-S : 13tr400

-Ngoài ra tại cữa hàng có một số chiếc xe cũ do khách đổi trả muốn thanh lí: mới tầm 95%

Giant m133: 8tr/chiếc bh 6 tháng nijjia: 7tr6 /chiếc

*MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ TƯ VẤN (khách tỉnh.bán buốn call trực tiếp để biết cách thức chuyển xe.và giá cả)

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Liệt kê 1 số dòng xe 50cc để em cân nhắc nha: Cub, Max Neo, Kymco Candy, Scoopy của Honda, SYM có Angela và Elegant. Nhỏ em mình chọn Elegant vì giá ổn nhất, dáng cũng teen

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Còn học sinh thì đi xe đạp điện là được rồi, chứ không bằng lái mà bị mấy bác giao thông dòm ngó nữa là mệt lắm.

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Thấy xe 50cc của SYM nhìn như xe tay ga mà chẳng cần bằng lái, có 50cc thôi. Search google xem thử đi
Hãy nói không với xe đạp điện nha. Mỗi năm thay bình cho em này tốn kém dữ lắm à, ban đầu tưởng tiết kiệm, cuối cùng thì tốn chết đi được

Thấy xe 50cc của SYM nhìn như xe tay ga mà chẳng cần bằng lái, có 50cc thôi. Search google xem thử đi

Hãy nói không với xe đạp điện nha. Mỗi năm thay bình cho em này tốn kém dữ lắm à, ban đầu tưởng tiết kiệm, cuối cùng thì tốn chết đi được

Trần và Kiên
Trả lời 9 năm trước

Thấy học sinh cũng có đứa chạy Cub nhưng thấy hay bị tắt máy lắm, động cơ cũng yếu, mỗi lần chở bạn về, nhìn nó phát tội.Xe đạp điện thì dễ hết bình, nguy hiểm nếu rơi vào ban đêm đấy nhé! Em là con trai thì chọn chiếc Elegant 50cc xem sao, thấy nhóc hàng xóm đang chạy nè

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Em ra cửa hàng SYM gần nhất, xem thử con Elegant xem, em ngồi thử xem hợp mắt, hợp dáng ko rồi chọn. Bữa thấy tụi nhỏ chạy, có hỏi thăm, nhìn sơ thấy ưng lắm, phù hợp cho độ tuổi như em. Giá cả cũng mềm,vời lại không cần bằng lái nên khỏi lo công an bắt